Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm

Cuốn sách “Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm” do Nguyễn Viên Chi biên soạn là cuốn sách tham khảo hữu ích cho người làm nội trợ có thêm kiến thức và kinh nghiệm hay, bí quyết nhỏ nhưng ứng dụng rất tốt trong cuộc sống để phụ nữ có hứng thú và đam mê hơn với công việc mà theo quan niệm xã hội được coi là thiên chức của mình. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 208 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 0.50)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách sẽ giới thiệu gồm 2 phần nội dung về mẹo chọn và chế biến thực phẩm; mẹo vặt trong nấu ăn:
 
Phần I. Mẹo chọn và chế biến thực phẩm. Tác giả Nguyễn Viên Chi giới thiệu đến độc giả yêu nội trợ những bí quyết và mẹo hay, hữu ích trong việc chọn lựa thực phẩm và cách chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng, giữ được dinh dưỡng của nguyên liệu. Trong thực tế, việc chọn lựa nguyên liệu không phải dễ dàng, không phải ai cũng nắm rõ được cách để có thể mua được những thực phẩm thực sự tươi ngon, với cuốn sách nhỏ này, chị em nội trợ có thể tham khảo và tích luỹ những kinh nghiệm, mẹo hay cho mình để biết cách lựa chọn được nguyên liệu thực phẩm cũng như cách sơ chế, chế biến nguyên liệu đó vừa đảm bảo tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng, hương vị món ăn.
 
Phần II. Mẹo vặt trong nấu ăn. Trong phần này, cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc những mẹo hay trong việc tạo hương vị khi nấu ăn. Bằng những mẹo hay và bí quyết hữu ích để tạo hương vị ngon, hấp dẫn trong chế biến món ăn như tạo vị ngọt tự nhiên cho món ăn, bí quyết nấu món kho ngon, món nướng thơm ngon, cách làm để món chiên được giòn rụm, cách giữ màu hoa quả khi gọt, cách nấu mà không chất dinh dưỡng, giảm lượng chất béo khi nấu ăn, mẹo giảm vị mặn khi món ăn bị chế gia vị quá tay, dùng trái cây đúng cách trong chế biến món ăn, cách ướp đồ ăn đậm đà… chị em nội trợ sẽ có thêm được những kiến thức hay trong nấu ăn.
 
Với hàng trăm mẹo vặt hay trong lựa chọn và chế biến thực phẩm khi nấu ăn, cuốn sách “Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn sẽ mang lại cho chị em nội trợ niềm hứng khởi với việc bếp núc và kinh nghiệm hữu ích để giàu thêm kỹ năng nấu ăn của mình. Hy vọng rằng, với những mẹo hay mà cuốn sách mang lại, chị em nội trợ sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho mình và phổ biến cho bạn bè, người thân để việc đi chợ, chọn nguyên liệu, chọn món ăn, khẩu phần ăn và chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng không thể làm khó cho họ. Giờ việc đi chợ và nấu ăn là chuyện nhỏ phải không các bạn!?
 
Nhà xuất bản Hà Nội xin giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc yêu nấu ăn!

Sách cùng chuyên mục

Sinh tố - nước ép – chè - kem (Ngon và bổ dưỡng)

Cuốn sách Sinh tố - nước ép – chè - kem (Ngon và bổ dưỡng) do Nhật Anh – Thanh Nguyên biên soạn giới thiệu 43 công thức và cách pha chế các loại thức uống mùa hè (sinh tố, nước ép, các món chè và kem) là những đồ uống dùng giải khát thơm ngon và bổ dưỡng. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành, được phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nhât Anh - Thanh Nguyên (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
64 trang
18 x 22 cm

Phòng và điều trị u xơ tiền liệt tuyến

 Tiền liệt tuyến là một cơ quan nằm ở bụng dưới hay cổ bàng quang, bao quanh đoạn đầu của niệu đạo. 

Thầy thuốc ưu tú, BS. Quách Tuấn Vinh
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
160 trang
13 x 20,5 cm

Tarot nhập môn

 Không chỉ là công cụ dùng để chiêm đoán, bộ bài Tarot còn chứa đựng thành quả nghệ thuật mà người nghệ sĩ truyền tải qua nó. Nó giống như một  “bảo tàng nghệ thuật” thu nhỏ với từng lá bài - từng bức tranh được gửi gắm trong đó những thông điệp về nhân sinh quan.

Kim Huggens - Thiên Huy dịch
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
400
14x20,5cm

Giá trị của cuộc sống

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mối chúng ta.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
191 trang
13,5 x 20,5 cm

Hỏi đáp về bệnh mất trí nhớ Alzheimer

 Bệnh sa sút trí tuệ, thường quen gọi là bệnh mất trí nhớ, có tên khoa học là Alzheimer, rất hay gặp ở người cao tuổi. Bệnh gây hiện tượng thoái hóa dẫn tới sự phá hủy các tế bào não khiến người bệnh mất dần khả năng về trí lực và giao tiếp xã hội đến mức độ mất trí hoàn toàn và dẫn đến tử vong do suy kiệt sức khỏe, do nhiễm trùng cơ hội, do tai nạn trong sinh hoạt... Các nội dung trình bày trong sách Hỏi đáp về bệnh mất trí nhớ Alzheimer của bác sĩ Lê Quang Hồng ít nhiều giúp ích cho các bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu.

BS. Lê Quang Hồng
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
112 trang
13 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)