Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm

Cuốn sách “Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm” do Nguyễn Viên Chi biên soạn là cuốn sách tham khảo hữu ích cho người làm nội trợ có thêm kiến thức và kinh nghiệm hay, bí quyết nhỏ nhưng ứng dụng rất tốt trong cuộc sống để phụ nữ có hứng thú và đam mê hơn với công việc mà theo quan niệm xã hội được coi là thiên chức của mình. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 208 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 0.50)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách sẽ giới thiệu gồm 2 phần nội dung về mẹo chọn và chế biến thực phẩm; mẹo vặt trong nấu ăn:
 
Phần I. Mẹo chọn và chế biến thực phẩm. Tác giả Nguyễn Viên Chi giới thiệu đến độc giả yêu nội trợ những bí quyết và mẹo hay, hữu ích trong việc chọn lựa thực phẩm và cách chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng, giữ được dinh dưỡng của nguyên liệu. Trong thực tế, việc chọn lựa nguyên liệu không phải dễ dàng, không phải ai cũng nắm rõ được cách để có thể mua được những thực phẩm thực sự tươi ngon, với cuốn sách nhỏ này, chị em nội trợ có thể tham khảo và tích luỹ những kinh nghiệm, mẹo hay cho mình để biết cách lựa chọn được nguyên liệu thực phẩm cũng như cách sơ chế, chế biến nguyên liệu đó vừa đảm bảo tươi ngon, giữ được chất dinh dưỡng, hương vị món ăn.
 
Phần II. Mẹo vặt trong nấu ăn. Trong phần này, cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc những mẹo hay trong việc tạo hương vị khi nấu ăn. Bằng những mẹo hay và bí quyết hữu ích để tạo hương vị ngon, hấp dẫn trong chế biến món ăn như tạo vị ngọt tự nhiên cho món ăn, bí quyết nấu món kho ngon, món nướng thơm ngon, cách làm để món chiên được giòn rụm, cách giữ màu hoa quả khi gọt, cách nấu mà không chất dinh dưỡng, giảm lượng chất béo khi nấu ăn, mẹo giảm vị mặn khi món ăn bị chế gia vị quá tay, dùng trái cây đúng cách trong chế biến món ăn, cách ướp đồ ăn đậm đà… chị em nội trợ sẽ có thêm được những kiến thức hay trong nấu ăn.
 
Với hàng trăm mẹo vặt hay trong lựa chọn và chế biến thực phẩm khi nấu ăn, cuốn sách “Mẹo vặt nấu ăn và chế biến thực phẩm” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn sẽ mang lại cho chị em nội trợ niềm hứng khởi với việc bếp núc và kinh nghiệm hữu ích để giàu thêm kỹ năng nấu ăn của mình. Hy vọng rằng, với những mẹo hay mà cuốn sách mang lại, chị em nội trợ sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho mình và phổ biến cho bạn bè, người thân để việc đi chợ, chọn nguyên liệu, chọn món ăn, khẩu phần ăn và chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng không thể làm khó cho họ. Giờ việc đi chợ và nấu ăn là chuyện nhỏ phải không các bạn!?
 
Nhà xuất bản Hà Nội xin giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc yêu nấu ăn!

Sách cùng chuyên mục

Cốt cách phụ nữ

 “Cốt cách phụ nữ” là tập truyện ngắn của một tác giả nữ rất trẻ - Trịnh Huyền Trang (Bút danh: Huyền Trang Bất Hối) được Nhà xuất bản Hà Nội cho ra mắt độc giả vào những ngày hè tháng 6 năm 2016.

Trịnh Huyền Trang (Bút danh: Huyền Trang Bất Hối)
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
232
12x19cm

Sổ tay nội trợ

“Sổ tay nội trợ” là một tập trong Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách giới thiệu những nội dung thiết thực, hữu ích về cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm, bí quyết nấu ăn ngon, những lưu ý khi kết hợp các nhóm thực phẩm để chị em nội trợ có thêm kiến thức hữu ích phục vụ cho sinh hoạt trong gia đình. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015, phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
212 trang
13 x 20,5 cm

Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và tự nhận thức, đánh giá bản thân

hể loại: Sách tham khảo. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 5.000 cuốn. Đơn vị phát hành: Công ty Thương mại Đông Nam.

Nguyễn Hằng Vân, Nguyễn Thành Lộc
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
88 trang
13 x 19cm

Hà Nội trên đường phát triển

 

Trên mảnh đất có thế “rồng cuộn, hổ ngồi”, chốn “thượng đô kinh sư mãi muôn đời”, có biết bao công trình văn hóa, di tích lịch sử, kiến trúc cùng con người và cuộc sống, thiên nhiên, văn hóa xã hội của Thăng Long xưa, thủ đô Hà Nội nay đã được thể hiện qua ống kính các nhà nhiếp ảnh. Chúng ta không những thấy cái vĩnh viễn mất đi, những cái còn tồn tại mà còn cả những cái mới hình thành, cả sự “thay da, đổi thịt”, phát triển từng ngày, từng giờ của Hà Nội sau 10 năm mở rộng địa giới hành chính, cùng những khoảnh khắc mang nét đẹp tinh tế, tựa như hơi thở, nhịp đập cuộc sống qua từng bức ảnh trong cuốn sách Hà Nội trên đường phát triển.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
193 trang
24 x 24cm

Chí khí, dũng khí, hào khí, vận khí

Thể loại: Sách Tham khảo. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 700 cuốn. Đơn vị phát hành: Nhà sách Thăng Long – 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai – Q1 – TP. Hồ Chí Minh.

Vĩnh Xương
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
344 trang
14 x 20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)