Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
KHCN - Kinh tế
Lựa chọn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng

Ngày nay, vẫn đề an toàn thực phẩm là lĩnh vực nghiên cứu độc lập có tính ứng dụng cao trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bởi lẽ, trước nguy cơ sức khỏe con người phải đối mặt với hàng loạt các mối đe dọa như: vấn đề thực phẩm không an toàn, việc các nhà sản xuất vi phạm nguyên tắc an toàn thực phẩm trong khi chế biến và bảo quản thực phẩm, vấn để ô nhiễm ảnh hưởng đến trồng trọt, sản xuất lương thực...

Tác giả: Hà Sơn - Nam Việt
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2012
Tổng số trang: 198 trang
Kích thước: 13,5 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 3.00)
Giới thiệu về sách:

Có lẽ chưa khi nào người tiêu dùng lại hoang mang trước việc lựa chọn thực phẩm an toàn như hiện nay. Làm thế nào để phân biệt trứng giả, trứng có chất lượng, sữa chất lượng tốt và sữa có chứa melamin... Để bảo vệ sức khỏe và nâng cao tinh thần cảnh giác trong việc phân biệt các loại thực phẩm, mỗi người hãy không ngừng theo dõi các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, tham khảo và tích cực đọc sách báo, trang bị kiến thức đầy đủ về vấn đề an toàn thực phẩm là cách mà bạn có thể phòng tránh nguy cơ trở thành nạn nhân của các loại thực phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

Hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp các bạn tích lũy được nhiều vốn kiến thức về vấn để thực phẩm, từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh nan y.

 

Sách cùng chuyên mục

Khả năng gặp được nửa hoàn hảo của mình là bao nhiêu?

 Khả năng gặp được nửa hoàn hảo của mình là bao nhiêu? là cuốn sách nổi tiengs của hai tác giả Rob Eastaway (một tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực toán học thường thức) và Jeremy Wyndham (giám đốc một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu ở London) nói về những yếu tố toán học ẩn giấu trong cuộc sống thường ngày. 

Rob Eastaway - Jeremy Wyndham; Dịch giả: Phạm Quốc Hưng
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
296 trang
14 x 20,5 cm

Món kho ngon dễ làm

“Món kho ngon dễ làm” là một cuốn cẩm nang về các món kho ngon để các bà nội trợ tham khảo khi chuẩn bị thực đơn cho bữa cơm hàng ngày của gia đình. Đây là một trong những cuốn sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Tủ sách giới thiệu nhiều món ăn ngon và cách thức chế biến đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm để chị em nội trợ không phải băn khoăn khi thay đổi thực đơn mỗi ngày. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015.

Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
188 trang
13 x 20,5 cm

Thực trạng và các giải pháp chủ yếu nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế Hà Nội giai đoạn 2011 – 2020

Cuốn sách “Thực trạng và các giải pháp chủ yếu nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế Hà Nội giai đoạn 2011 – 2020” do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành có ý nghĩa lý luận, thực tiễn và tầm quan trọng đặc biệt để góp phần giúp thành phố Hà Nội đánh giá và tiến hành giải quyết những vấn đề cấp bách trong phát triển kinh tế Thủ đô.

TS. Nguyễn Thành Công (chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
299 trang
16 x 24 cm

Đổi mới, kinh tế thị trường và hiện đại hoá: Trải nghiệm ở một làng nông thôn Bắc Bộ Việt Nam

 Lâm Minh Châu – tác giả cuốn sách chuyên khảo “Một cuốn sách mà giá trị của nó góp phần Đổi mới, kinh tế thị trường và hiện đại hoá: Trải nghiệm ở một làng nông thôn Bắc Bộ Việt Nam” tốt nghiệp khoa Lịch sử, chuyên ngành Dân tộc học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2008, sau đó hoàn thành chương trình Thạc sĩ năm 2010 và Tiến sĩ năm 2015 ngành Nhân học Xã hội tại Đại học Cambridge (Vương quốc Anh).  

Lâm Minh Châu
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
312 trang
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)