Lựa chọn thực phẩm an toàn và bổ dưỡng
Ngày nay, vẫn đề an toàn thực phẩm là lĩnh vực nghiên cứu độc lập có tính ứng dụng cao trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bởi lẽ, trước nguy cơ sức khỏe con người phải đối mặt với hàng loạt các mối đe dọa như: vấn đề thực phẩm không an toàn, việc các nhà sản xuất vi phạm nguyên tắc an toàn thực phẩm trong khi chế biến và bảo quản thực phẩm, vấn để ô nhiễm ảnh hưởng đến trồng trọt, sản xuất lương thực...
Tác giả:
Hà Sơn - Nam Việt
Nhà xuất bản:
Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản:
2012
Tổng số trang:
198 trang
Kích thước:
13,5 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 3.00)
Có lẽ chưa khi nào người tiêu dùng lại hoang mang trước việc lựa chọn thực phẩm an toàn như hiện nay. Làm thế nào để phân biệt trứng giả, trứng có chất lượng, sữa chất lượng tốt và sữa có chứa melamin... Để bảo vệ sức khỏe và nâng cao tinh thần cảnh giác trong việc phân biệt các loại thực phẩm, mỗi người hãy không ngừng theo dõi các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, tham khảo và tích cực đọc sách báo, trang bị kiến thức đầy đủ về vấn đề an toàn thực phẩm là cách mà bạn có thể phòng tránh nguy cơ trở thành nạn nhân của các loại thực phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.
Hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp các bạn tích lũy được nhiều vốn kiến thức về vấn để thực phẩm, từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh nan y.