Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
KHCN - Kinh tế
Món ngon bốn mùa

Cuốn sách “Món ngon bốn mùa” là một trong số những đầu sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Hơn 100 món ăn ngon theo bốn mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông được giới thiệu trong cuốn sách sẽ là món quà hữu ích cho các bà nội trợ để chọn lựa những món ăn ngon giúp cải thiện bữa cơm gia đình. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội xuất bản năm 2015 và phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 196 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Cuốn sách gồm 4 phần:
 
Phần I.Món ngon mùa Xuân. Bằng 44 món ăn ngon được giới thiệu kỹ về thành phần nguyên liệu đến cách thức chế biến phù hợp với tiết trời mùa xuân rạng rỡ sắc mầu sẽ là món quà để các bà nội trợ cải thiện bữa cơm gia đình những ngày mùa xuân ấm áp, đem lại sức xuân rạng rỡ, sức sống mới luôn tràn ngập trong căn bếp gia đình.
 
Phần II. Món ngon mùa Hè. Qua 45 món ăn với hương vị thanh mát, từ những món bún chua ngọt dễ ăn, món kem, chè mát thơm đến những món salad, gỏi ngọt dịu chua chua… sẽ làm bữa cơm những ngày hè oi bức trở nên dễ chịu hơn. Từ những món ăn ngon của mùa hè mà cuốn sách mang đến sẽ giúp các bà nội trợ thay đổi thực đơn bữa cơm để mỗi bữa cơm ngày hè không phải làm họ thấy khó khi muốn gia đình ngon miệng hơn.
 
Phần III. Món ngon mùa Thu. Với đặc điểm lý tưởng về thời tiết, mùa thu được coi như là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của thu hoạch, của cái se se lạnh dịu nhẹ, của hạnh phúc. Với 20 món ăn ngon có hương vị đậm đà như bánh trung thu, các món nướng, các món cháo, các món bún mà cuốn sách này mang lại sẽ làm tăng thêm khẩu vị của mọi người để mùa thu có ý nghĩa hơn, thêm thi vị hơn.
 
Phần IV. Món ngon mùa Đông. Với 31 món ăn nóng xốt, đậm đà vị chua, ngọt, mặn, cay từ những món hầm, món canh, cháo, bún, xốt, rán nóng hổi hấp dẫn được chọn lựa giới thiệu trong cuốn sách sẽ là một danh sách thực đơn bổ ích cho người nội trợ khi chế biến các món ăn để làm ấm hơn căn bếp gia đình trong những ngày đông giá lạnh.
 
Với những thực đơn món ngon theo 4 mùa trong năm mà cuốn sách mang lại, hy vọng đây sẽ là một cẩm nang để các bà nội trợ tham khảo khi chuẩn bị bữa cơm cho gia đình theo 4 mùa khi thay đổi của thời tiết trong năm.
 
Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cuốn sách “Món ngon bốn mùa” - cuốn cẩm nang món ăn ngon hữu ích cho các bà nội trợ!

 

Sách cùng chuyên mục

Đổi mới, kinh tế thị trường và hiện đại hoá: Trải nghiệm ở một làng nông thôn Bắc Bộ Việt Nam

 Lâm Minh Châu – tác giả cuốn sách chuyên khảo “Một cuốn sách mà giá trị của nó góp phần Đổi mới, kinh tế thị trường và hiện đại hoá: Trải nghiệm ở một làng nông thôn Bắc Bộ Việt Nam” tốt nghiệp khoa Lịch sử, chuyên ngành Dân tộc học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2008, sau đó hoàn thành chương trình Thạc sĩ năm 2010 và Tiến sĩ năm 2015 ngành Nhân học Xã hội tại Đại học Cambridge (Vương quốc Anh).  

Lâm Minh Châu
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
312 trang

Hệ thống quản lý an toàn sinh học cây trồng biến đổi gen

Nhằm giới thiệu với bạn đọc tình hình phát triển của cây trồng biến đổi gen từ năm 1996 đến nay, hệ thống quy chế quản lý an toàn sinh học ở các nước và ở Việt Nam, chủ trương và các bước đi của Việt Nam để ứng dụng công nghệ gen trong sản xuất nông nghiệp, Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn “Hệ thống quản lý an toàn sinh học cây trồng biến đổi gen” của hai tác giả Lê Huy Hàm và Phạm Thị Lý Thu.

Lê Huy Hàm - Phạm Thị Lý Thu
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
160 trang
18 x 25 cm

Tuổi trung niên

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao, vấn đề chế độ dinh dưỡng theo độ tuổi là một vấn đề rất quan tâm và cần được chú trọng. Bởi hiện nay ngày càng có nhiều người mắc các bệnh có nguyên nhân từ chế độ ăn uống không hợp lý và thiếu khoa học.

Hà Sơn - Khánh Linh
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
150 trang
13,5 x 20,5 cm

Tái cấu trúc đầu tư công thành phố Hà Nội đến năm 2020

Xuất phát từ một đề tài nghiên cứu khoa học đã được nghiệm thu của Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội Hà Nội, cuốn sách “Tái cấu trúc đầu tư công thành phố Hà Nội đến năm 2020” của TS. Nguyễn Đình Dương vừa được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành và cho ra mắt bạn đọc trong tháng 9/2013 vừa qua.

TS. Nguyễn Đình Dương (chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
254 trang
16 x 24 cm

Bệnh gia cầm Việt Nam - Bí quyết phòng trị bệnh hiệu quả

Cuốn sách "Bệnh gia cầm Việt Nam - Bí quyết phòng trị bệnh hiệu quả" giúp cho người chăn nuôi, các cán bộ kỹ thuật thú y và kỹ sư chăn nuôi thực hành có thêm kiến thức thực cập nhật, cần thiết và cũng như các phác đồ phòng trị bệnh hiệu quả cao

PGS. TS. Lê Văn Năm
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
243 trang
14,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)