Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Bộ tiểu thuyết “Loạn thế vi vương”

 Bộ tiểu thuyết 4 tập “Loạn thế vi vương” của tác giả Cố Tuyết Nhu thuộc thể loại văn học Trung hoa cổ dày hơn 2000 trang, kể về cuộc đời thăng trầm của một thiếu gia họ Du tên Du Diểu có tài, có trí và có tâm huyết với vương gia, dòng tộc với muôn vàn biến cố cuộc đời, diễn tả sâu sắc tâm lý nhân vật. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội xuất bản năm 2016 và Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoàng Tiến – Nhãn sách Cẩm Phong phát hành.

Tác giả: Cố Tuyết Nhu
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang:
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Cuốn sách kể về cuộc đời thăng trầm của một thiếu gia họ Du tên Du Diểu có tài, có trí và có tâm huyết với vương gia, dòng tộc. Trải qua bao biến cố: Từ lúc là một cậu con nhà phú thương đất Giang Nam được gửi lên kinh thành học, nhưng lại chỉ mải ham chơi, giao du với đám công tử con ông cháu cha. Du Diểu phẫn uất khi biết cha mình đã lập con riêng làm trưởng tử. Từ đó với bạn tay trắng Du Diểu quyết xây dựng cơ đồ của riêng mình cùng sự trợ giúp trung thành của người nô bộc Khuyển Nhung tại sơn trang mà người mẹ quá cố của cậu đã mua năm xưa. Du Diểu quyết tâm theo con đường đèn sách, bái Tôn Dư làm thầy, để rồi lên đường vào kinh thi Hội. Nhờ thông minh và ý chí anh đã đỗ thi Hội, thi Đình đỗ Thám hoa, cuộc đời làm quan của Du Diểu bắt đầu từ đó. Với tài trí, Du Diểu đã giúp Thái tử Triệu Siêu giữ vững vương triều, đánh thắng nhiều kẻ thù, làm cho quốc thái dân an, ai ai cũng kính trọng. Nhưng sau tất thảy, Du Diểu cũng từ quan, cùng với nô bộc Khuyển Nhung phiêu bạt nơi tại ngoại, sống cuộc sống như mong muốn của riêng mình.

Đây là một cuốn sách rung động tận tâm can về giai đoạn lịch sử hưng vong của Trung Nguyên, một khúc chiến ca thời loạn trải qua mười năm dài đằng đẵng. Thiên hạ ngập khói lửa, non sông bị tàn phá, vương đạo ở ngay trong lòng của mỗi người. Liệu với đại nghĩa và thâm tình, con người ta có thể chiến thắng mọi khó khăn. Bạn đọc hãy tìm đọc và trả lời những băn khoăn này.

Cuốn sách với muôn vàn biến cố cuộc đời, diễn tả sâu sắc và thâm thúy về tâm lý nhân vật. Đây là cuốn sách hấp dẫn, lôi cuốn khi đọc. Hy vọng với những kịch tính và dòng nội tâm nhân vật, đây sẽ là một bộ tiểu thuyết hấp dẫn để bạn đọc thưởng thức, đánh giá và cảm nhận.

          Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại

 

Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại là cuốn sách tập hợp những bài tản văn của nhà thơ, nhà văn, nhà phê bình văn học nổi tiếng Hàn Quốc Shiva Ryu. Ông giành được danh hiệu nhà thơ vĩ đại nhất thế kỷ XX tại Hàn Quốc và là tác giả có các tác phẩm được đọc nhiều nhất trên đài phát thanh Hàn Quốc, cứ 10 người thì có 9 người từng đọc qua tác phẩm của ông. Trong đó, Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại được xem là tác phẩm nổi tiếng nhất, được dịch và phát hành tại nhiều nước trên thế giới.

Shiva Ryu; Dịch giả: Ibuni
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
328 trang
14,5 x 20,5 cm

Cô đơn để trưởng thành - Nhật ký từ nước Mỹ

 Cuốn sách là trải nghiệm rất ấn tượng và thú vị của một du học sinh Việt Nam trên đất Mỹ. Được học bổng tại một trường đại học danh tiếng của Mỹ, từng là học sinh chuyên trường Ams, tác giả Nguyễn Siêu đã kể lại rất nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp của mình khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông ở Việt Nam cũng như 4 năm du học ở Mỹ.

Nguyễn Siêu
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
204 trang
12x19 cm

Hoa mộng ảo

 “Hoa mộng” ảo của tác giả Higashino Keigo do H.M dịch. Xuyên suốt cuốn tiểu thuyết là cuộc điều tra vụ án giết người mà hệ luỵ của nó kéo dài qua nhiều đời ở đất nước Nhật Bản, từ thời nhà Mạc phủ Edo đến Minh trị và tận thời hiện đại, đó là bí ẩn của loài hoa có tên là hoan khiên ngưu vàng.

 

Higashino Keigo
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
456 trang
14 x20,5cm

Tuyệt đỉnh cổ vật

 Tự nhận là tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ học tiếng Việt nhưng không biết quá nhiều về chữ Việt cổ. 

Nhung Hà
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
612 trang
16x24cm

Hãy đi đi, xanh biếc

 Hãy đi đi, xanh biếc là câu chuyện về một hòn đảo bậc thang - nơi trú ngụ của những “con người bị vứt bỏ”. Những con người sống trên đảo này không biết mình đến từ đâu, không có mối liên hệ với nơi nào khác. 

Yukata Kouno
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
352 trang
13 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)