Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Giải cứu thời gian

 Căng thẳng, hấp dẫn và lãng mạng đến nhói lòng, Giải cứu thời gian - cuốn tiểu thuyết giả tưởng - kỳ ảo chắc chắn sẽ khiến bạn khi cầm lên là không thể bỏ xuống.

 

Tác giả: Rysa Walker - Trung Tín dịch
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 368 trang
Kích thước: 15 x 24 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Cuốn tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện của một cô gái 16 tuổi tên Kete Pierce-Keller đang có cuộc sống hết sức bình thường, nhưng một ngày đã khám phá ra ông bà mình thực chất sinh ra sau mình hàng thế kỷ và rồi cô đứng trước trọng trách giải cứu cả thế giới. Diễn tiến câu chuyện đầy kịch tính, hấp dẫn khi Kete phải nhanh chóng tìm ra giải pháp trước khi cô kịp nhận ra, gia đình và toàn bộ cuộc sống của cô đã biến mất trong chớp mắt. Trước sứ mệnh và trọng trách cô đã hoang mang, hoảng sợ nhưng rồi đã bình tĩnh để lập cho mình cả một kế hoạch dài hơi cho việc giải cứu thời gian. Cuối cùng với sự thông minh, bản lĩnh của mình Kete đã hoàn thành sứ mệnh giải cứu thời gian, đưa cuộc sống của mọi người về với thực tại vốn có, đồng thời huỷ diệt kẻ cơ hội, muốn mượn khoa học để phục vụ lợi ích cá nhân làm chủ thế giới.

Với ngòi bút sắc bén, những đoạn hội thoại tài tình và một trí tưởng phong phú, nhiều đột phá, cuốn tiểu thuyết đầu tay Giải cứu thời gian đã đem về cho tác giả Rysa Walker (tên thật là Cheryl Walniuk) Giải thưởng Tiểu thuyết Đột phá Amazon năm 2013.

Nhà xuất bản Hà Nội cùng Công ty Cổ phần Văn hoá Truyền thông Nhã Nam trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Tuyển tập truyện trào phúng hay nhất của Võ Tòng Đánh Mèo

 “Tuyển tập truyện trào phúng hay nhất của Võ Tòng Đánh Mèo” là tập hợp những truyện trào phúng, cười ra nước mắt về thực trạng xã hội hôm nay với những mối quan hệ hôn nhân gia đình, quan hệ giữa nhân viên và sếp, giữa người với người…

Đinh Long
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
256 trang
12x19 cm

Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh

 Ngày mai tôi biến mất, cậu sẽ hồi sinh là câu chuyện về cô bé Yumesaki Hikari - học sinh cấp ba đột nhiên bị tai nạn giao thông mà chết. Chứng kiến cái chết bất ngờ của cô bé,  Sakamoto - một cậu học sinh lớp 11 đã “vô tình” tự nguyện hiến nửa sinh mệnh của mình để cô bé được hồi sinh.

Fujimaru, Người dịch: AQ
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
408 trang
13x20,5

Người thắp sao trời

 Người thắp sao trời là câu chuyện về chàng cảnh sát thông minh, tài giỏi A Điển. 

Tự Từ
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
204 trang
13,5x20,5 cm

Đỏ Trỗi Dậy - Tập 3: Sao Mai

 “Sao Mai” là tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, cuốn sách thứ ba nằm trong bộ 3 Đỏ trỗi dậy nổi tiếng của tác giả Pierce Brown, Trần Nguyên dịch. 

Pierce Brown, Trần Nguyên dịch
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
640 trang
15 x 24 cm

Ba lần xuyên Việt

Cuốn sách "Ba lần xuyên Việt" tập hợp các bài viết trong năm 2009, dịp tuyên truyền kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Trường Sơn; năm 2010 - kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và năm 2011 kỷ niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển. Hai con đường, một chiến dịch đã trở thành huyền thoại, những mốc son chói lọi trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc.

Báo Hà Nội Mới
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
475 trang
15 x 22 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)