Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Bộ tiểu thuyết “Loạn thế vi vương”

 Bộ tiểu thuyết 4 tập “Loạn thế vi vương” của tác giả Cố Tuyết Nhu thuộc thể loại văn học Trung hoa cổ dày hơn 2000 trang, kể về cuộc đời thăng trầm của một thiếu gia họ Du tên Du Diểu có tài, có trí và có tâm huyết với vương gia, dòng tộc với muôn vàn biến cố cuộc đời, diễn tả sâu sắc tâm lý nhân vật. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội xuất bản năm 2016 và Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoàng Tiến – Nhãn sách Cẩm Phong phát hành.

Tác giả: Cố Tuyết Nhu
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang:
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Cuốn sách kể về cuộc đời thăng trầm của một thiếu gia họ Du tên Du Diểu có tài, có trí và có tâm huyết với vương gia, dòng tộc. Trải qua bao biến cố: Từ lúc là một cậu con nhà phú thương đất Giang Nam được gửi lên kinh thành học, nhưng lại chỉ mải ham chơi, giao du với đám công tử con ông cháu cha. Du Diểu phẫn uất khi biết cha mình đã lập con riêng làm trưởng tử. Từ đó với bạn tay trắng Du Diểu quyết xây dựng cơ đồ của riêng mình cùng sự trợ giúp trung thành của người nô bộc Khuyển Nhung tại sơn trang mà người mẹ quá cố của cậu đã mua năm xưa. Du Diểu quyết tâm theo con đường đèn sách, bái Tôn Dư làm thầy, để rồi lên đường vào kinh thi Hội. Nhờ thông minh và ý chí anh đã đỗ thi Hội, thi Đình đỗ Thám hoa, cuộc đời làm quan của Du Diểu bắt đầu từ đó. Với tài trí, Du Diểu đã giúp Thái tử Triệu Siêu giữ vững vương triều, đánh thắng nhiều kẻ thù, làm cho quốc thái dân an, ai ai cũng kính trọng. Nhưng sau tất thảy, Du Diểu cũng từ quan, cùng với nô bộc Khuyển Nhung phiêu bạt nơi tại ngoại, sống cuộc sống như mong muốn của riêng mình.

Đây là một cuốn sách rung động tận tâm can về giai đoạn lịch sử hưng vong của Trung Nguyên, một khúc chiến ca thời loạn trải qua mười năm dài đằng đẵng. Thiên hạ ngập khói lửa, non sông bị tàn phá, vương đạo ở ngay trong lòng của mỗi người. Liệu với đại nghĩa và thâm tình, con người ta có thể chiến thắng mọi khó khăn. Bạn đọc hãy tìm đọc và trả lời những băn khoăn này.

Cuốn sách với muôn vàn biến cố cuộc đời, diễn tả sâu sắc và thâm thúy về tâm lý nhân vật. Đây là cuốn sách hấp dẫn, lôi cuốn khi đọc. Hy vọng với những kịch tính và dòng nội tâm nhân vật, đây sẽ là một bộ tiểu thuyết hấp dẫn để bạn đọc thưởng thức, đánh giá và cảm nhận.

          Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Rồi một ngày tim đập vì anh

 

Nàng - Vạn Quý Phi - một nữ sinh ngây thơ, trong sáng chưa vướng bụi trần. Hơn hai mươi năm sống trong vòng tay yêu thương của gia đình, cô đã quen nhìn vạn vật qua lăng kính màu hồng.

Chàng - Hoắc Doãn Đình - một thiếu gia phóng túng, cõi lòng chằng chịt vết thương. Gần ba mươi năm cô độc giữa những người thân xa lạ, thấy xung quanh chỉ một màu xám xịt.

Lạc Tiểu Thất
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
536 trang
14,5x20,5cm

Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân (2 tập)

 “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân” là bộ tiểu thuyết Trung Quốc gồm 2 tập của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Truyện xoay quanh những kỷ niệm đẹp về tình bạn thời học sinh của Cảnh Cảnh và những người bạn cùng lớp, cùng trường Chấn Hoa khi cô lên cấp ba. Trong những năm tháng tuổi trẻ hồn nhiên ấy, họ luôn ở bên nhau nỗ lực học tập, với biết bao kỷ niệm vui buồn của tuổi học trò nhất quỷ nhì ma. Tuổi trẻ, những khát vọng của tuổi thanh xuân sẽ trôi theo thời gian nhưng những kỷ niệm tươi đẹp của thanh xuân sẽ không bao giờ phai nhoà trong họ.

Bát Nguyệt Trường An
Nhà xuất bản Hà Nội
2017

Nhật ký nước mắt

 Một câu chuyện đầy nước mắt của một chàng trai Jeong Min Sik sinh ra trong một gia đình quyền quý nhưng không may chàng trai này bị gay từ hồi còn đi học. 

Yong Kim
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
280 trang
14x20.5 cm

“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky”

“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky” là tập hợp những truyện ngắn đã từng đạt giải, được đăng báo của nhà văn Bùi Anh Tấn viết về đề tài tình yêu, chủ yếu khai thác yếu tố tâm lý của nhõn vật một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng

Bùi Anh Tấn
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
232 trang
12x20 cm

Những mùa ngâu

 “Những mùa ngâu” là tập truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Hiếu. Là cây bút viết khỏe, không ngừng tìm tòi, khám phá, nhà văn đem đến cho người đọc những trải nghiệm mới mẻ với cái nhìn hòm hỉnh, hài hước về cuộc sống.

Nguyễn Hiếu
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
192 trang
13,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)