Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
“Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm”

 Là câu trả lời từ quá khứ cho Điều em cần chỉ là anh hối hận thôi sao?, Tào Quất Tử đã đem đến cho người đọc sự rung động dịu nhẹ của một thời tuổi trẻ qua Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm.

Tác giả: Tào Quất Tử
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 248
Kích thước: 14x20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 5.00)
Giới thiệu về sách:

 “Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm” kể về những năm tháng thanh xuân của ba người bạn Tào Chính Ngạn, Tiêu Vũ Huyên và Tiêu Khải Hiên. Năm 10 tuổi, mẹ bỏ đi, Tào Chính Ngạn được đưa đến một miền quê nhỏ sống cùng người cô ruột. Năm lớp 9, bố chuyển về quê kế thừa nhà máy của ông nội, cả nhà Tiêu Vũ Huyên phải chuyển về miền quê xa xôi dù rất lưu luyến Đài Bắc. Học kỳ hai năm lớp 8, vì để theo đuổi một cô gái gặp ở sân trượt băng, Tiêu Khải Hiên nì nèo xin mẹ chuyển từ ngôi trường tốt nhất Đài Trung về ngôi trường làng nơi miền quê nhỏ. Và họ gặp nhau ở đó, nơi cả ba người vốn không thuộc về. Thế nhưng miền quê ấy lại đánh dấu những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời họ, những đêm rong ruổi lên núi ngắm trăng, những buổi đi khám phá các địa danh khắp miền Trung, đánh dấu tuổi trẻ của họ, và cả những niềm đau, những bí mật riêng của mỗi người. Như chồi non, tình yêu chớm nở trong cơn mưa tuổi trẻ không lường trước được mây mù, khi tình cảm trong trẻo giữa những người bạn thân bị thứ cảm xúc khó gọi tên xen vào, ai nấy đều bối rối. Họ gặp nhau bởi tình bạn nhưng lại rời xa nhau bởi tình yêu và sự trớ trêu của cuộc đời.

Với lối viết nhẹ nhàng, ngôn ngữ trong sáng, “Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm” mở ra thế giới tâm lý đầy biến động của tuổi mới lớn, những trăn trở về cuộc sống tương lai, khát vọng tìm một tình yêu đích thực của những người trẻ giữa cuộc đời rộng lớn. Trước những cám dỗ của cuộc sống, có người không vượt qua và gục ngã nhưng cũng có người bằng tình yêu, sự bao dung, vị tha, trở thành thiên sứ mang đến những điều tốt đẹp cho thế giới này như nhân vật chính Tiêu Vũ Huyên.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Quân tuý trần hương

 

“Quân tuý trần hương” là tập tiểu thuyết bỏ qua những định kiến về giới tính, nghề nghiệp, bằng những tình tiết lôi cuốn diễn tả tâm trạng, suy nghĩ, đấu tranh tâm lý của nhân vật Lý Mộ Tinh, Thượng Hương mà tình người, tình nghĩa, tình yêu đã giúp cho nhân vật chính vượt qua những khúc ngoặt của sự nghiệp, của cuộc đời để trở thành "Hoàng thương" - danh hiệu duy nhất trong giới thương nhân ở thành Thượng Hoà khiến ai cũng phải nể phục.

Thụy Giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Thất tình không sao

 Cuốn sách là những trải nghiệm của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Thạch trong tình yêu đôi lứa của lớp trẻ ngày nay với đầy đủ các cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái lạc. 

Nguyễn Ngọc Thạch
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
216 trang
12 x 19 cm

Sả chanh ngày hạ

 “Sả chanh ngày hạ” của Macchiato là cuốn tiểu thuyết viết về cô gái Vương Hiểu Hạ và mối tình từ thuở học trò với Trình Dịch. Sự xô đẩy bất ngờ của số phận đã khiến cả hai gặp nhau khi còn rất nhỏ để rồi ký ức trong cô là mùi sả chanh thơm dịu. 

Macchiato
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
360 trang
14 x 20,5 cm

“Khi anh gặp em”

 “Khi anh gặp em” là cuốn tiểu thuyết văn học Trung Quốc hiện đại được Nhà xuất bản Hà Nội vừa cho ra mắt bạn đọc vào tháng 9 năm 2016. Cuốn tiểu thuyết kể về mối tình đầy sóng gió của đôi nam thanh nữ tú. Vượt qua rào cản về xuất thân, cảm với tính cách của cô gái trẻ Tang Tử Khâm, chàng trai Tiêu Trí Viễn - một chàng trai giỏi giang của dòng họ Tiêu nhưng không được cha tín nhiệm, luôn nỗ lực vươn lên chứng tỏ bản lĩnh trên thương trường và anh đã dần thành công trong kinh doanh. Bên cạnh anh là cô gái trẻ Tang Tử Khâm có một tình yêu vô cùng trong sáng, nhưng cuộc đời đã xảy đến với cô bao biến cố khiến tình yêu của cô luôn gặp trắc trở, từ yêu đến hận chàng trai. Trải qua bốn năm bên nhau cả hai không một cơ hội để giải thích sự thật về đứa con mà họ nhận nuôi chung để rồi đẩy họ đến đỉnh điểm của bi kịch quyết định chia tay. Chính tại thời điểm đó mọi  ân oán, mâu thuẫn dần được sáng tỏ và họ đã nhận ra không thể mất nhau lần nữa.

Vô Xứ Khả Đào
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
714 trang
14,5 x 20,5 cm

Điềm tĩnh và nồng nhiệt - Đỏ

  Được mệnh danh là “Murakami” của văn học đương đại Nhật Bản, Ekuni Kaori được coi là một trong những nhà văn nữ quan trọng nhất Nhận Bản hiện nay. Cuốn tiểu thuyết Điềm tĩnh và nồng nhiệt - Đỏ của Ekuni Kaori được Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần văn hóa truyền thông Nhã Nam ấn hành năm 2017. 

Ekuni Kaori
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
248 trang
14 x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)