Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hương xuân**

Hương xuân** do ông Bùi Trọng Thưởng - Nguyễn Tường Diện chủ biên là sự tiếp tục tác phẩm Hương xuân* của Hội thơ Bút Xuân. Tác phẩm gồm nhiều tác giả, có nội dung xoay quanh chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người; về Đảng, Bác Hồ; giao lưu thơ ca giữa các hội viên của Hội thơ Bút Xuân.

 

Tác giả: Bùi Trọng Thưởng - Nguyễn Tường Diện
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 568
Kích thước: 13x19cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Từ một người con của quê hương Đan Phượng anh hùng, chủ biên Bùi Trọng Thưởng đã thổi bùng tâm hồn thi ca của những người yêu thơ khắp mọi miền Tổ quốc. Các thành viên của Hội thơ Bút Xuân tuy sống cách xa nhau hàng trăm cây số, nhưng họ cùng chung một niềm đam mê, cùng đi chung một con thuyền thơ ca. Hằng năm, cứ đến tháng 3 mùa con ong đi kiếm mật cũng là lúc Hội thơ Bút Xuân đi thăm các danh lam thắng cảnh, đi giao lưu thơ với các CLB thơ ở nhiều tỉnh, thành như: Yên Bái, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hoá, Đà Nẵng… Bút Xuân cũng đã băng đèo, vượt suối lên tận miền Tây Nguyên xa xôi, hùng vĩ để thăm thành phố Buôn Mê Thuột và giao lưu với các CLB thơ huyện Chư Quynh. Bút Xuân đi đến đâu cũng được tiếp đón nồng nhiệt, cũng tổ chức giao lưu với CLB thơ ở địa phương và qua mỗi cuộc giao lưu đều neo lại trong trí nhớ của mỗi hội viên nhiều kỷ niệm khó phai mờ. Hơn mười năm qua, Hội thơ Bút Xuân đã cho ra mắt hơn 20 tập thơ có nội dung phong phú, đẹp về hình thức trình bày. Hương xuân** các bạn đang cầm trên tay là ấn phẩm thứ 23 của Bút Xuân.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Thất tình không sao

 Cuốn sách là những trải nghiệm của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Thạch trong tình yêu đôi lứa của lớp trẻ ngày nay với đầy đủ các cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái lạc. 

Nguyễn Ngọc Thạch
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
216 trang
12 x 19 cm

Sát thủ phi nhân loại - Tập 4

 Cuốn sách thuộc thể loại tiểu thuyết trinh thám, phá án văn học Trung Quốc hiện đại của tác giả Nhĩ Nhã. 

Nhĩ Nhã
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
272 trang
13 x 20,5 cm

Đường chân trời

 Nếu một bộ phim cuốn hút người xem với nhiều phân cảnh được dàn dựng, sóng đôi với nhau một cách sinh động thì tập truyện ngắn “Đường chân trời” của tác giả Vũ Thị Hạnh cũng mang đến cho độc giả những cảm giác như xem một bộ phim với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Vũ Thị Hạnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
212 trang
13,5x20,5cm

Từ thăm thẳm lãng quên

Patrick Modiano là một nhà văn Pháp, sinh ngày 30 tháng 7 năm 1945 ở ngoại ô thủ đô Paris, nước Pháp. Ông có gần 30 tác phẩm, hai tác phẩm đã được chuyển thành phim. Năm 2014, ông được trao Giải Nobel Văn chương với tiểu thuyết Từ thăm thẳm lãng quên được xuất bản năm 1995. Peter Englund, bí thư thường trực của học viện Nobel, nói "lối viết văn của Modiano rất dễ đọc. Các tác phẩm của ông trông có vẻ đơn giản bởi vì nó tinh tế, thẳng thắn, đơn giản và rõ ràng".

Patrick Modiano
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
168 trang
13 x 20,5 cm

Hoa mộng ảo

 “Hoa mộng” ảo của tác giả Higashino Keigo do H.M dịch. Xuyên suốt cuốn tiểu thuyết là cuộc điều tra vụ án giết người mà hệ luỵ của nó kéo dài qua nhiều đời ở đất nước Nhật Bản, từ thời nhà Mạc phủ Edo đến Minh trị và tận thời hiện đại, đó là bí ẩn của loài hoa có tên là hoan khiên ngưu vàng.

 

Higashino Keigo
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
456 trang
14 x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)