Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hương xuân**

Hương xuân** do ông Bùi Trọng Thưởng - Nguyễn Tường Diện chủ biên là sự tiếp tục tác phẩm Hương xuân* của Hội thơ Bút Xuân. Tác phẩm gồm nhiều tác giả, có nội dung xoay quanh chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người; về Đảng, Bác Hồ; giao lưu thơ ca giữa các hội viên của Hội thơ Bút Xuân.

 

Tác giả: Bùi Trọng Thưởng - Nguyễn Tường Diện
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 568
Kích thước: 13x19cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Từ một người con của quê hương Đan Phượng anh hùng, chủ biên Bùi Trọng Thưởng đã thổi bùng tâm hồn thi ca của những người yêu thơ khắp mọi miền Tổ quốc. Các thành viên của Hội thơ Bút Xuân tuy sống cách xa nhau hàng trăm cây số, nhưng họ cùng chung một niềm đam mê, cùng đi chung một con thuyền thơ ca. Hằng năm, cứ đến tháng 3 mùa con ong đi kiếm mật cũng là lúc Hội thơ Bút Xuân đi thăm các danh lam thắng cảnh, đi giao lưu thơ với các CLB thơ ở nhiều tỉnh, thành như: Yên Bái, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hoá, Đà Nẵng… Bút Xuân cũng đã băng đèo, vượt suối lên tận miền Tây Nguyên xa xôi, hùng vĩ để thăm thành phố Buôn Mê Thuột và giao lưu với các CLB thơ huyện Chư Quynh. Bút Xuân đi đến đâu cũng được tiếp đón nồng nhiệt, cũng tổ chức giao lưu với CLB thơ ở địa phương và qua mỗi cuộc giao lưu đều neo lại trong trí nhớ của mỗi hội viên nhiều kỷ niệm khó phai mờ. Hơn mười năm qua, Hội thơ Bút Xuân đã cho ra mắt hơn 20 tập thơ có nội dung phong phú, đẹp về hình thức trình bày. Hương xuân** các bạn đang cầm trên tay là ấn phẩm thứ 23 của Bút Xuân.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Góc khuất đàn bà

 "Góc khuất đàn bà" là câu chuyện về những bí mật lẩn khuất sâu trong trái tim người phụ nữ. 

Huyền Trang Bất Hối
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
240 trang
12 x 19cm

Ma nữ (lại) tới rồi

 “Ma nữ (lại) tới rồi” của Chi Còi Comic là tập truyện tiếp theo của “Ma nữ nhà tôi”, tập truyện xoay quanh câu chuyện của hồn ma bơ vơ tưởng đã siêu thoát nhưng cuối cùng lại vẫn lưu lạc ở dương gian. Ma nữ nhập vào cơ thể của một cô gái chẳng may chết trẻ, gây ra những tình huống dở khóc dở cười trên hành trình tìm cách thoát ra khỏi thân xác ấy. 

Chi Còi Comic
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
94 trang
14,5x20,5cm

Dù sợ vẫn cứ yêu

 "Dù sợ vẫn cứ yêu" là cuốn tiểu thuyết với nhân vật nữ chính - một cô gái đẹp có tâm hồn trong sáng nhưng hoàn cảnh gia đình thật éo le - bố mẹ bỏ nhau, 5 tuổi đã phải đi ở thuê để nuôi sống bản thân vì người cha cờ bạc, còn người mẹ theo người đàn ông khác. 

Nguyễn Thị Ngọc Anh - bút danh NA
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
376 trang
13.5 x 20.5

Mọi chuyện đều là lỗi của em

 Mọi chuyện đều là lỗi của em là tập truyện ngắn gồm 22 truyện khác nhau về tình yêu tuổi trẻ. Tiêu đề mỗi tập truyện được đặt theo tên của từng tách cà phê trong tiệm cà phê Lưỡi Mèo. 

Sinh Vật Hay Quên
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
304 trang
12x20cm

Tuyển chọn hoàng phi

“Tuyển chọn hoàng phi” của nhà văn Kiera Cass đã tái hiện cuộc sống và chân dung America Singer, một thiếu nữ xinh đẹp, phóng khoáng trong một cuộc tuyển chọn hoàng phi của vương quốc Illéa.

Kiera Cass
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
400 trang
14 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)