Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hương xuân**

Hương xuân** do ông Bùi Trọng Thưởng - Nguyễn Tường Diện chủ biên là sự tiếp tục tác phẩm Hương xuân* của Hội thơ Bút Xuân. Tác phẩm gồm nhiều tác giả, có nội dung xoay quanh chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người; về Đảng, Bác Hồ; giao lưu thơ ca giữa các hội viên của Hội thơ Bút Xuân.

 

Tác giả: Bùi Trọng Thưởng - Nguyễn Tường Diện
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 568
Kích thước: 13x19cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Từ một người con của quê hương Đan Phượng anh hùng, chủ biên Bùi Trọng Thưởng đã thổi bùng tâm hồn thi ca của những người yêu thơ khắp mọi miền Tổ quốc. Các thành viên của Hội thơ Bút Xuân tuy sống cách xa nhau hàng trăm cây số, nhưng họ cùng chung một niềm đam mê, cùng đi chung một con thuyền thơ ca. Hằng năm, cứ đến tháng 3 mùa con ong đi kiếm mật cũng là lúc Hội thơ Bút Xuân đi thăm các danh lam thắng cảnh, đi giao lưu thơ với các CLB thơ ở nhiều tỉnh, thành như: Yên Bái, Bắc Giang, Quảng Ninh, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hoá, Đà Nẵng… Bút Xuân cũng đã băng đèo, vượt suối lên tận miền Tây Nguyên xa xôi, hùng vĩ để thăm thành phố Buôn Mê Thuột và giao lưu với các CLB thơ huyện Chư Quynh. Bút Xuân đi đến đâu cũng được tiếp đón nồng nhiệt, cũng tổ chức giao lưu với CLB thơ ở địa phương và qua mỗi cuộc giao lưu đều neo lại trong trí nhớ của mỗi hội viên nhiều kỷ niệm khó phai mờ. Hơn mười năm qua, Hội thơ Bút Xuân đã cho ra mắt hơn 20 tập thơ có nội dung phong phú, đẹp về hình thức trình bày. Hương xuân** các bạn đang cầm trên tay là ấn phẩm thứ 23 của Bút Xuân.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

“Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm”

 Là câu trả lời từ quá khứ cho Điều em cần chỉ là anh hối hận thôi sao?, Tào Quất Tử đã đem đến cho người đọc sự rung động dịu nhẹ của một thời tuổi trẻ qua Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm.

Tào Quất Tử
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
248
14x20,5 cm

Tarot lá bài phán quyết

Tarot lá bài phán quyết của Chương Nhiễm Nhiễm, xuyên suốt từ đầu đến cuối của truyện tác giả đã xây dựng được sự đồng hành của hai nhân vật (hai thám tử) Đỗ Xuân Hiểu và Hạ Băng, đặc biệt là Đỗ Xuân Hiểu đã dùng chiêu bài tarot để phá án làm sáng tỏ những cái chết của a hoàn nhà họ Hoàng.

 

Chương Nhiễm Nhiễm
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
368
14 x 20,5cm

Đứng giữa heo may

Với 17 truyện ngắn, giản dị và phức tạp như chính cuộc sống vẫn diễn ra thường ngày, Đứng giữa heo may của tác giả trẻ Nguyễn Văn Học đưa người đọc có những trải nghiệm mới mẻ từ chính đời thường bởi sự mở rộng của không gian, đối tượng phản ánh.   

Nguyễn Văn Học
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
212
13 x 20,5 cm

Bạn gái vs. Bạn thời thơ ấu - Tập 1

 

Đây là bộ tiểu thuyết nhiều tập kể về cuộc chiến không ngừng nghỉ giành giật sự chú ý của các bạn cùng trang lứa từ nhân vật chính là cô bạn thời thơ ấu Chiwa và hot girl Masuzu ở một trường trung học Nhật Bản. Cuộc chiến giữa hai cô bạn xảy ra song song cùng với vô vàn những diễn biến thú vị ở chốn học đường, chỉ có ở lứa tuổi mới lớn với những tình cảm bạn bè rung động đầu đời rất hồn nhiên trong sáng.

Yuji Yuji; Minh họa: Ruroo; Dịch giả: An Yên
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
308 trang
13X18cm

Tất cả đều là sự sắp xếp tốt nhất

 

Cuốn sách là những câu chuyện nhỏ ấm áp chứa chan tình người, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Thông qua các câu chuyện từ cuộc sống đời thường của chính tác giả và những người bạn xung quanh, ta nhận được nhiều bài học sâu sắc về tình cảm giữa người với người, về quan hệ giữa bạn bè, trong gia đình, ngoài xã hội, giữa những người đồng nghiệp.

Tác giả: Cinderella; Dịch giả: Nguyễn Vinh Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
472 trang
12x19 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)