Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Đường chân trời

 Nếu một bộ phim cuốn hút người xem với nhiều phân cảnh được dàn dựng, sóng đôi với nhau một cách sinh động thì tập truyện ngắn “Đường chân trời” của tác giả Vũ Thị Hạnh cũng mang đến cho độc giả những cảm giác như xem một bộ phim với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Tác giả: Vũ Thị Hạnh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 212 trang
Kích thước: 13,5x20,5cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Với nội dung phong phú, tập truyện ngắn đi sâu vào khai thác nhiều mặt của đời sống hiện đại, trong đó chủ yếu đề cập đến cuộc sống khó khăn vất vả của người nông dân ở những vùng nông thôn. Những câu chuyện tạo cho người đọc như được chứng kiến cảnh túng bấn như không lối thoát như: Đất đỏ, Dấu chân biển, Thiên thần bay lên, Đường chân trời... Rồi đâu đó sự tham lam vì tiền bạc mà quên cả tình cảm máu mủ ruột thịt qua truyện “Bản di chúc”. Ngoài ra, tập truyện ngắn còn phản ánh cuộc sống mưu sinh trên chốn phồn hoa đô thị của sinh viên được thể hiện qua nhân vật Nghĩa trong truyện ngắn “Cửu vạn”  hay những hình ảnh của những con nghiện suốt ngày rình rập trộm cắp được thể hiện qua hình ảnh Hoàn trong truyện ngắn “Tái sinh”. Bên cạnh đó còn có những con người tuy nghèo khó nhưng vẫn sống vì nhân nghĩa như nhân vật Vững trong truyện “Thiên thần bay lên”.

 

Tất cả như vẽ lên một bức tranh nhiều màu sắc của cuộc sống với nhiều nét chấm phá cùng những tình tiết hấp dẫn đem đến cho người đọc có được những cảm nhận chân thực nhất được khắc qua qua tập truyện ngắn “Đường chân trời”.

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !

Sách cùng chuyên mục

Xấu hổ hay dễ thương – 2 awkward or 2 cute (Tuyển tập confession từ fanpage Awkward or cute)

 Là tập tiếp theo của Tuyển tập “Xấu hổ hay dễ thương”, “Xấu hổ hay dễ thương – 2 awkward or 2 cute” do Chucky minh hoạ tiếp tục xoay quanh các câu chuyện dễ thương, hài hước của tuổi thanh thiếu niên. Cuốn sách dưới dạng tuyển tập có thật từ độc giả và mang tính TƯƠNG TÁC cao. Điều đặc biệt là người đọc không chỉ được xem nội dung câu chuyện qua tranh vẽ mà còn được đọc comment (bình luận) của độc giả online về câu chuyện đó.

Chucky
Nhà xuất bản Hà Nội
2017

Tuyển truyện ngắn 1

Bóng ảnh của đời
Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2010
564
15x22

Xuyên qua biển người để ôm em

 Đây là tập tản văn của hai anh em sinh đôi Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào kể về chính cuộc sống, trải nghiệm của họ luôn bên nhau từ tuổi ấu thơ đến những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường rồi lên đến đại học và sau này khi bắt đầu ra trường lập nghiệp. 

Uyển Tử Văn - Uyển Tử Hào
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
380 trang
12x19 cm

Hoa Thiên Cốt - Tập 1

 

Fresh Quả Quả
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
240 trang
13x19cm

Truy tìm JJ

 Truy tìm JJ là cuốn tiểu thuyết trinh thám do Công ty cổ phần Lim-Hanoi phối hợp với Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2018.

Anne Cassidy
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
274 trang
14,5x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)