Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Cẩm nang đốt nhà các văn hào New England

 Cuốn tiểu thuyết "Cẩm nang đốt nhà các văn hào New England" của tác giả Brock Clarke và dịc giả Ace Le nói về cuộc đời của nhân vật Sam đã lỡ tay đốt trụi Dinh thự Emily Dicknson. Trận hỏa hoạn đã thiêu chết đôi vợ chồng nhà Coleman và Sam đã phải trả giá với 10 năm tù giam. 

Tác giả: Brock Clarke
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 424 trang
Kích thước: 14x20,5cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Khi ra tù Sam đi học đại học và lấy Anne Marie. Cuộc sống đang bình yên của Sam với vợ và hai con bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của Thomas Coleman. Anh đã bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì tội ngoại tình. Sam đã đi về nhà bố mẹ tìm lại những lá thư đã gửi cho anh nhờ đốt hộ một số dinh thự và Sam bắt đầu trở thành một trinh thám để tìm hiểu về những vụ cháy tiếp theo của các Dinh thự như: Edward Bellamy, Dinh thự Mark Twain,... hay Tư gia Robert Frost. Chính nhờ cuộc trinh thám này mà Sam cũng đã tìm ra được sự rối ren trong cuộc tình tay ba của bố mẹ anh với một người phụ nữ (Deirdre). Mẹ của Sam đó là một người phụ nữ bất hạnh nhưng bà vẫn luôn luôn cố gắng vượt qua hết những khó khăn để dõi theo lo lắng cho Sam. Còn gia đình nhỏ của Sam thì cũng ngày càng trở nên xa rời với anh hơn.

Cuối cùng cuộc trinh thám của anh đã tìm được lời giải cho các vụ cháy. Và chính những lá thư gửi Sam nhờ đốt hộ các dinh thự là nhân chứng để tiếp tục buộc tội anh. Gần nửa cuối cuộc đời của anh vẫn phải ở lại trại giam cùng với đó là những câu hỏi hoài nghi về các vụ cháy.

Bản thảo được chia làm năm phần cùng với lời cảm ơn của tác giả với các địa điểm, tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ để tác giả hoàn thành cuốn tiểu thuyết này.

Nhà xuất bản trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Tuyển tập truyện trào phúng hay nhất của Võ Tòng Đánh Mèo

 “Tuyển tập truyện trào phúng hay nhất của Võ Tòng Đánh Mèo” là tập hợp những truyện trào phúng, cười ra nước mắt về thực trạng xã hội hôm nay với những mối quan hệ hôn nhân gia đình, quan hệ giữa nhân viên và sếp, giữa người với người…

Đinh Long
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
256 trang
12x19 cm

Những mùa ngâu

 “Những mùa ngâu” là tập truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Hiếu. Là cây bút viết khỏe, không ngừng tìm tòi, khám phá, nhà văn đem đến cho người đọc những trải nghiệm mới mẻ với cái nhìn hòm hỉnh, hài hước về cuộc sống.

Nguyễn Hiếu
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
192 trang
13,5 x 20,5 cm

Có điều gì, sao không nói cùng anh?

 

Trần Việt Anh
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
216 trang
15 x15cm

Bàn tay cho em

 

Bàn tay cho em là tập hợp của 3 truyện dài cảm động về những con người yếu đuối, không hòa nhập được với xã hội hiện tại co cụm lại tìm đến với nhau để sẻ chia chút hơi ấm và lòng can đảm bước tiếp: “Bàn tay cho em”, “Quỹ đạo trong suốt” và “Thung lũng hoàng hôn”.

Tác giả: Ichikawa Takuji; Dịch giả: Khương Quỳnh Anh - Dương Thị Hoa
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
268tr
14 x 20,5 cm

Người con trai

 “Người con trai” là nhan đề cuốn tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Na Uy Jo Nesbo. Cuốn sách đánh dấu sự trở lại mới mẻ của nhà văn với kết cấu dày đặc những hệ thống tội phạm, hệ thống điều tra được lồng ghép chặt chẽ trong từng diễn biến, từng hành động của các nhân vật thông minh, đa sắc màu.

Jo Nesbo
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
460 trang
15x24cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)