Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Cẩm nang đốt nhà các văn hào New England

 Cuốn tiểu thuyết "Cẩm nang đốt nhà các văn hào New England" của tác giả Brock Clarke và dịc giả Ace Le nói về cuộc đời của nhân vật Sam đã lỡ tay đốt trụi Dinh thự Emily Dicknson. Trận hỏa hoạn đã thiêu chết đôi vợ chồng nhà Coleman và Sam đã phải trả giá với 10 năm tù giam. 

Tác giả: Brock Clarke
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 424 trang
Kích thước: 14x20,5cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Khi ra tù Sam đi học đại học và lấy Anne Marie. Cuộc sống đang bình yên của Sam với vợ và hai con bị đảo lộn bởi sự xuất hiện của Thomas Coleman. Anh đã bị vợ đuổi ra khỏi nhà vì tội ngoại tình. Sam đã đi về nhà bố mẹ tìm lại những lá thư đã gửi cho anh nhờ đốt hộ một số dinh thự và Sam bắt đầu trở thành một trinh thám để tìm hiểu về những vụ cháy tiếp theo của các Dinh thự như: Edward Bellamy, Dinh thự Mark Twain,... hay Tư gia Robert Frost. Chính nhờ cuộc trinh thám này mà Sam cũng đã tìm ra được sự rối ren trong cuộc tình tay ba của bố mẹ anh với một người phụ nữ (Deirdre). Mẹ của Sam đó là một người phụ nữ bất hạnh nhưng bà vẫn luôn luôn cố gắng vượt qua hết những khó khăn để dõi theo lo lắng cho Sam. Còn gia đình nhỏ của Sam thì cũng ngày càng trở nên xa rời với anh hơn.

Cuối cùng cuộc trinh thám của anh đã tìm được lời giải cho các vụ cháy. Và chính những lá thư gửi Sam nhờ đốt hộ các dinh thự là nhân chứng để tiếp tục buộc tội anh. Gần nửa cuối cuộc đời của anh vẫn phải ở lại trại giam cùng với đó là những câu hỏi hoài nghi về các vụ cháy.

Bản thảo được chia làm năm phần cùng với lời cảm ơn của tác giả với các địa điểm, tổ chức, cá nhân đã giúp đỡ để tác giả hoàn thành cuốn tiểu thuyết này.

Nhà xuất bản trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky”

“Bản giao hưởng số 6 của Tchaikovsky” là tập hợp những truyện ngắn đã từng đạt giải, được đăng báo của nhà văn Bùi Anh Tấn viết về đề tài tình yêu, chủ yếu khai thác yếu tố tâm lý của nhõn vật một cách nhẹ nhàng mà sâu lắng

Bùi Anh Tấn
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
232 trang
12x20 cm

Hạt Lép

Hạt Lép là tên truyện ngắn của tác giả Lê Tấn Hiển, đây là tên của một truyện ngắn mà tác giả chọn để lấy tên cho tập truyện ngắn. Hạt lép là một tập truyện ngắn mà đề tài xoay quanh mọi mặt cuộc sống con người từ thành thị về nông thôn, từ miền núi xuống miền biển. Nhưng dù ở đâu tác giả cũng xây dựng cho mình những nhân vật điển hình mà ở đó nhân vật thể hiện được cái thiện và cái ác trong con người trước đời sống xã hội.

Lê Tấn Hiển
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
200 trang
13,5 x 20,5 cm

Vết nhớ

“Vừa mới qua tuổi băm mà tưởng như đã sống gấp đôi thời gian và sống gấp bình phương cảm xúc của một người nữ bình thường” – đó là những lời nhận xét của nhà nghiên cứu Bùi Việt Thắng dành cho Nguyễn Hồng – tác giả của tập truyện ngắn Vết nhớ do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014.

Nguyễn Hồng
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
172 trang
13.5 x 20.5 cm

Sát thủ phi nhân loại - Tập 4

 Cuốn sách thuộc thể loại tiểu thuyết trinh thám, phá án văn học Trung Quốc hiện đại của tác giả Nhĩ Nhã. 

Nhĩ Nhã
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
272 trang
13 x 20,5 cm

Internet về làng

Internet về làng là tên của tập truyện ngắn của tác giả Đỗ Xuân Thu. Qua tập truyện này chúng ta thấy nổi lên sự thay đổi của làng quê Việt Nam từ khi là vùng nông thôn mới về. Quán xá mọc lên ồ ạt, đường sá được bê tông hóa, cuộc sống con người có nhiều đổi thay. Trong đó đặc biệt phải nói đến là sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của Internet và mạng di động.

Đỗ Xuân Thu
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
184 trang
13,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)