Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân (2 tập)

 “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân” là bộ tiểu thuyết Trung Quốc gồm 2 tập của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Truyện xoay quanh những kỷ niệm đẹp về tình bạn thời học sinh của Cảnh Cảnh và những người bạn cùng lớp, cùng trường Chấn Hoa khi cô lên cấp ba. Trong những năm tháng tuổi trẻ hồn nhiên ấy, họ luôn ở bên nhau nỗ lực học tập, với biết bao kỷ niệm vui buồn của tuổi học trò nhất quỷ nhì ma. Tuổi trẻ, những khát vọng của tuổi thanh xuân sẽ trôi theo thời gian nhưng những kỷ niệm tươi đẹp của thanh xuân sẽ không bao giờ phai nhoà trong họ.

Tác giả: Bát Nguyệt Trường An
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang:
Kích thước:
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Qua những câu chuyện chân thực, xúc động về tình bạn, những kỷ niệm tuổi học trò của những cô cậu học sinh cấp 3 về việc học tập, điểm số, mối quan hệ bạn bè trong lớp, trong trường, những câu chuyện vui buồn với bạn ngồi cùng bàn, tâm trạng, tình cảm, tình yêu học trò với bạn khác giới… sẽ được lột tả trong hai tập tiểu thuyết này.

 

Bộ tiểu thuyết gồm 2 tập khổ 14,5x20,5cm:

 

Tập 1 dày 368 trang gồm 33 chương là câu chuyện về Cảnh Cảnh một cô bé với tinh thần AQ kiên cường sống sót trong ngôi trường cấp 3 đầy thách thức hoàn toàn không phù hợp với mình. Ở ngôi trường mới với cuộc sống mới, áp lực điểm số cùng những trải nghiệm tuổi học trò mộng mơ, tình yêu học trò với bạn ngồi cùng bàn Dư Hoài, luôn là tình cảm đẹp không thể nói ra bằng lời của cô bé Cảnh Cảnh.

 

Tập 2 dày 368 trang gồm 32 chương, trình bày nối tiếp tập 1.  Giờ cô bé Cảnh Cảnh đã không còn bỡ ngỡ như trước, tình bạn, tình yêu vẫn mãi đẹp trong mắt cô. Đây là thời gian gần cuối cấp bộn bề công việc học tập, thi cử, chọn trường với những dự định về tương lai. Chia tay cuối cấp bạn học mỗi người mỗi nơi, tình cảm của Cảnh Cảnh với Dư Hoài để nén lại trong lòng cô. Sau này gặp nhau, mỗi người mỗi lĩnh vực, tình cảm của Cảnh Cảnh đối với Dư Hoài vẫn như xưa mặc dù xa cách nhiều năm. Cô ấy trở thành một Cảnh Cảnh tuyệt vời nhất, sống vui vẻ, lạc quan. Và cuối cùng Cảnh Cảnh có thể dang rộng vòng tay ôm lấy người mình thích năm xưa, cô ấy dùng hơi ấm mình từng nhận được để sưởi ấm chàng trai không còn là thiếu niên nữa.

           

Với nội dung nhẹ nhàng, ngôn từ diễn đạt trẻ trung, gần gũi với tuổi teen, cuốn sách sẽ là người bạn nhỏ ở bên cạnh các em, đồng cảm chia sẻ với lứa tuổi học trò. Điều tuyệt với nhất mà câu chuyện mang đến chính là nó cho bạn dũng khí và sức mạnh, nó biến sự hư cấu mà bạn nhìn thấy trở thành hiện thực mà bạn có thể làm nên. Tuổi trẻ và những kỷ niệm mộng mơ, trong sáng mãi đẹp trong mỗi chúng ta, “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân” sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận và những hồi ức đẹp của tuổi mộng mơ.

           

Nhà xuất bản Hà Nội trận trọng giới thiệu!  

Sách cùng chuyên mục

Con đường tôi đi

 Tự nhận không phải là nhà thơ mà chỉ là người yêu thơ nhưng tác giả Vũ Ngọc Hải - nguyên Bộ trưởng bộ Năng lượng đã mạnh dạn gieo vần làm nên những dòng thơ giản dị, mộc mạc, thể hiện được tâm tư, cảm xúc của mình về đời, về người.

Vũ Ngọc Hải
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
82 trang
13x20,8cm

Kỵ sĩ rồng bất bại - Tập 1

 Đây là tiểu thuyết  khoa học viễn tưởng của Nhật Bản, kể về chàng hoàng tử Lux của Đế quốc cũ, Đế quốc đã bị lật đổ sau cuộc Cách mạng của người dân, do lạc đường mà đi nhầm vào phòng tắm của ký túc xá nữ rồi xảy ra cuộc gặp gỡ định mệnh với Lisesharte - công chúa của Tân vương quốc. 

Nhà xuất bản Hà Nội
2017
328 trang
13 x18cm

Chuyện tình của lính

Thể loại: Truyện ngắn. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 1.000 cuốn.

Nguyễn Ngọc Chiến
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
192 trang
13 x 19cm

Thơ vườn

 Đúng như tên gọi, tập thơ Thơ vườn của tác giả Dã Tràng với những vần thơ mộc mạc nhưng chất chứa nhiều cảm xúc cùng chủ đề phong phú xoay quanh tình yêu, hôn nhân, gia đình, bạn bè và những ký ức, kỷ niệm đã qua.

 

Dã Tràng
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
198
18x18cm

“Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm”

 Là câu trả lời từ quá khứ cho Điều em cần chỉ là anh hối hận thôi sao?, Tào Quất Tử đã đem đến cho người đọc sự rung động dịu nhẹ của một thời tuổi trẻ qua Điều em cần chỉ là một vòng tay ôm.

Tào Quất Tử
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
248
14x20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)