Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Người cũ còn thương

 Cuốn sách thuộc thể loại tản văn nhẹ nhàng của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Thạch. Cuốn sách viết về những vấn đề rất đỗi quen thuộc của cuộc sống xung quanh.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 208
Kích thước: 12 x 19cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Đó là tình cảm giữa người với người, là gia đình, là người thân, là đồng nghiệp hay bạn bè chí cốt.  Đó là cha mẹ với những tình cảm tưởng chừng như khô khan, chẳng bao giờ biểu hiện chút ngọt ngào nhưng lại bền vững mà sâu sắc vô cùng. Là chị, với những đau thương đổ vỡ nhưng vẫn kiên cường trụ trên đôi giày cao gót, dù mệt mỏi, dù có lúc buông xuôi, dù trong lòng yếu đuối nhưng bên ngoài vẫn luôn cứng rắn. Là người cũ, tình xưa, là những kỷ niệm khó quên, tưởng như ngủ yên mà vẫn đau đáu. Cũng có khi đó là những cảm xúc bâng quơ về những miền đất nơi ta sinh ta sống, về những con đường thân thuộc, những quán ăn quen, những cốc cafe, mùi khói thuốc quanh quẩn, là cơn mưa bất chợt giữa cung đường xúc cảm.

 

Cuốn tản văn nhẹ nhàng mà sâu lắng, giản dị mà khúc chiết, giản đơn mà thấu đáo, không sắc mà đủ sâu thấm lòng người. 

 

Cuốn sách có kết cấu đơn giản, lãng đãng mà rất gắn kết, như trời đất như hơi thở ta sống từng ngày, giản dị mà đọc vào thấy rất gần rất, rất dễ nhận được sự đồng cảm của độc giả.

 

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách tới độc giả./.

Sách cùng chuyên mục

Kỵ sĩ rồng bất bại - Tập 1

 Đây là tiểu thuyết  khoa học viễn tưởng của Nhật Bản, kể về chàng hoàng tử Lux của Đế quốc cũ, Đế quốc đã bị lật đổ sau cuộc Cách mạng của người dân, do lạc đường mà đi nhầm vào phòng tắm của ký túc xá nữ rồi xảy ra cuộc gặp gỡ định mệnh với Lisesharte - công chúa của Tân vương quốc. 

Nhà xuất bản Hà Nội
2017
328 trang
13 x18cm

Đỏ Trỗi Dậy - Tập 3: Sao Mai

 “Sao Mai” là tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, cuốn sách thứ ba nằm trong bộ 3 Đỏ trỗi dậy nổi tiếng của tác giả Pierce Brown, Trần Nguyên dịch. 

Pierce Brown, Trần Nguyên dịch
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
640 trang
15 x 24 cm

Người thắp sao trời

 Người thắp sao trời là câu chuyện về chàng cảnh sát thông minh, tài giỏi A Điển. 

Tự Từ
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
204 trang
13,5x20,5 cm

Tiểu thuyết Điều em cần chỉ là anh hối hận thôi sao?

Cuộc đời là một hành trình bất tận và tuổi trẻ bao giờ cũng là bến đỗ, là trạm trung chuyển tuyệt vời dù có hối hận, có nuối tiếc nhưng mãi mãi vẫn là nơi ghi dấu thời thanh xuân tươi trẻ. Đó dường như là thông điệp mà Tào Quất Tử gửi tới mỗi chúng ta qua cuốn tiểu thuyết Điều em cần chỉ là anh hối hận thôi sao

Tào Quất Tử
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
292 trang
14 x 20.5 cm

Tuyển kịch

Trong chiến tranh không có huyền thoại.
Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2010
592
15x22
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)