Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Kể một câu chuyện tình

 Kể một câu chuyện tình là tập hợp những câu chuyện tình yêu trong sáng của lứa tuổi đôi mươi - lứa tuổi bắt đầu với những rung động, cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn nhưng lại rất chân thành và hồn nhiên. 

Tác giả: Dung Kell
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 272 trang
Kích thước: 12x20cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Những câu chuyện tình yêu với những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng những dự định, ước mơ hoài bão của tuổi trẻ, những quyết định về sự nghiệp tương lai... đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong cuộc đời mỗi người. Đó chính là động lực và cũng là những kỷ niệm để khi đã đi qua ngoảnh nhìn lại ai cũng thấy một thời đáng nhớ, đáng yêu và đáng trân trọng.

 

Đằng sau những câu chuyện ngắn là thông điệp lớn gửi đến các bạn trẻ - những người đang yêu, đang trăn trở, đang lựa chọn: hãy sống thật với tình cảm, trái tim của mình, đừng ngại mơ ước, hoài bão... và hãy sống làm việc hết mình vì sự lựa chọn và ước mơ của mình.

 

Kể một câu chuyện tình do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Lim - Hanoi ấn hành năm 2017.

 

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Đôi khi tình yêu là chuyện một người

 Đôi khi tình yêu là chuyện một người là tập hợp những câu chuyện tình yêu dang dở của lứa tuổi mười tám, đôi mươi - lứa tuổi bắt đầu với những rung động, cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn nhưng lại rất chân thành và hồn nhiên. 

Thiên Bình
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
196 trang
12x20cm

Thú lang thang người Hà Nội

 Nhà văn Băng Sơn từng tâm sự: “Hà Nội như máu thịt tôi, không thể tách rời ra được nữa. Tôi chưa bao giờ sống xa Hà Nội quá một tuần. Hà Nội có gì thì trong con người tôi có cái ấy dù tôi không phải là bách khoa thư lưu trữ toàn bộ những thứ liên quan đến Hà Nội, nhưng gần một đời thâm nhập vào Hà Nội, tôi tự thấy mình quá hiểu Hà Nội lắm rồi”. Chính tình yêu và sự am tường tinh tế ấy đã khiến ông làm nên những trang văn đẹp viết về cái đẹp tài hoa, đài các của đất kinh kỳ và tiêu biểu trong số đó chính là tập tản văn “Thú lang thang người Hà Nội”. 

Băng Sơn
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
292 trang

28

 

“Chuyện sống còn, ấy không phải là vấn đề có thể lựa chọn. Đó là bản năng. Bản năng của tất cả mọi tạo vật có sinh mệnh. Đó chính là đặc tính riêng của sự nghiệt ngã và cũng là nỗi buồn của sự sống”. Tiểu thuyết 28 của Jeong You - Jeong đã chứng minh cho điều đó. Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Văn hóa và truyền thông Nhã Nam ấn hành năm 2018.

Jeong You - Jeong
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
488 trang
15 x 24 cm

“Cứ bình tĩnh”

 “Cứ bình tĩnh” là cuốn sách thứ ba của nữ tác giả trẻ Tuệ Nghi - một nhà doanh nhân được nhận biểu tượng Top 10 ngôi sao kinh doanh Chõu Á Thái Bình Dương, một người yêu viết sách.

Tuệ Nghi
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
192 trang
12 x19 cm

Chim cổ đỏ

Chim cổ đỏ là nhan đề cuốn tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Na Uy Jo Nesbo, “một tiểu thuyết hấp dẫn sẽ khiến bạn không đành lòng buông xuống giữa chừng” (Timeout).

Jo Nesbo
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
528 trang
15 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)