Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Trấn Bạch Phục có ma

 Trấn Bạch Phục có ma là bộ tiểu thuyết gồm 2 tập với hơn 1200 trang của tác giả Nhất Đạo Phong, tác giả của thể loại văn học kinh dị nổi tiếng hiện nay ở Trung Quốc. Trấn Bạch Phục có ma là cuốn tiểu thuyết mang nhiều yếu tố thần bí, thật thật hư hư. 

Tác giả: Tác giả: Nhất Đông Phong; Dịch giả: Đông Quân
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang:
Kích thước: 14,5x20,5cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.50)
Giới thiệu về sách:

 

Những câu chuyện ma quái trong tiểu thuyết tuy rằng chúng độc lập với nhau nhưng lại có mối liên hệ trực tiếp với nhân vật nam chính, nữ chính trong truyện. Qua từng câu chuyện tác giả đã tái hiện lại những phong tục tập quán cổ của nhiều địa phương ở Trung Quốc cùng những người dân chất phác hiền lành nơi đây. Bộ tiểu thuyết dưới ngòi bút điêu luyện của tác giả thật lôi cuốn và hấp dẫn tuy có yếu tố kinh dị ma thuật huyền bí nhưng lại được tác giả lý giải một cách khoa học, đầy tình người, tràn đầy nghĩa khí.

 

Trấn Bạch Phục có ma kể về cô gái Lý An Dân mang trong mình khả năng bẩm sinh có thể nhìn xuyên được thế giới người âm và nhóm bạn của cô đã gặp nguy hiểm như thế nào khi dại dột chơi cầu cơ bói chén đúng vào ngày kiêng kị nhất trong năm. Những nốt đỏ bí ẩn trên người, những cái chết kỳ lạ của từng người bạn trong nhóm đã đưa Lý An Dân vào một cuộc hành trình kỳ lạ vừa là để giúp bạn vừa là để tự cứu lấy mình…

 

Bộ tiểu thuyết kinh dị dành cho những người không yếu tim nhưng lại vô cùng hấp dẫn giữa yếu tố thật thật ảo ảo. Tác giả đã vô cùng thành công khi kéo bạn vào những trang sách này.

 

Trân trọng giới thiệu Trấn Bạch Phục có ma tới bạn đọc./.

Sách cùng chuyên mục

Chạm ngõ thiên đường

 Cuốn sách Chạm ngõ thiên đường của tác giả Trần Việt Phương (bút danh Travip) là những câu chuyện về con người, phong cảnh, văn hoá, phong tục tập quán ở những vùng đất mà tác giả đã từng đặt chân đến (Thái Lan, Bhutan, Maldives, Nepal, Ấn Độ). Cuốn sách không mang chỉ mang đến cho người đọc cảm giác mới lạ, thú vị của một người đã từng đi qua vùng đất đó, mà còn là cảm giác thân thương, gần gũi của con người đã từng ở lại, từng sống trên vùng đất đó!

Trần Việt Phương
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
216
12x19cm

Tuyển truyện ngắn 2

Hình như ngoài Văn chỉ có ma.
Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà Xuất bản Hà Nội
2010
516
15x22

Sả chanh ngày hạ

 “Sả chanh ngày hạ” của Macchiato là cuốn tiểu thuyết viết về cô gái Vương Hiểu Hạ và mối tình từ thuở học trò với Trình Dịch. Sự xô đẩy bất ngờ của số phận đã khiến cả hai gặp nhau khi còn rất nhỏ để rồi ký ức trong cô là mùi sả chanh thơm dịu. 

Macchiato
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
360 trang
14 x 20,5 cm

Hạt Lép

Hạt Lép là tên truyện ngắn của tác giả Lê Tấn Hiển, đây là tên của một truyện ngắn mà tác giả chọn để lấy tên cho tập truyện ngắn. Hạt lép là một tập truyện ngắn mà đề tài xoay quanh mọi mặt cuộc sống con người từ thành thị về nông thôn, từ miền núi xuống miền biển. Nhưng dù ở đâu tác giả cũng xây dựng cho mình những nhân vật điển hình mà ở đó nhân vật thể hiện được cái thiện và cái ác trong con người trước đời sống xã hội.

Lê Tấn Hiển
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
200 trang
13,5 x 20,5 cm

Quán ăn xuyên không

  Aoi - một cô gái bắt đầu bước sang tuổi ba mươi, được thừa kế quán ăn cổ truyền của gia đình. Quán ăn của cô chuyên phục vụ những món ăn truyền thống của Nhật Bản. 

Akane Aoi
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
408 trang
14,5x20,5cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)