Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Trấn Bạch Phục có ma

 Trấn Bạch Phục có ma là bộ tiểu thuyết gồm 2 tập với hơn 1200 trang của tác giả Nhất Đạo Phong, tác giả của thể loại văn học kinh dị nổi tiếng hiện nay ở Trung Quốc. Trấn Bạch Phục có ma là cuốn tiểu thuyết mang nhiều yếu tố thần bí, thật thật hư hư. 

Tác giả: Tác giả: Nhất Đông Phong; Dịch giả: Đông Quân
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang:
Kích thước: 14,5x20,5cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 4.50)
Giới thiệu về sách:

 

Những câu chuyện ma quái trong tiểu thuyết tuy rằng chúng độc lập với nhau nhưng lại có mối liên hệ trực tiếp với nhân vật nam chính, nữ chính trong truyện. Qua từng câu chuyện tác giả đã tái hiện lại những phong tục tập quán cổ của nhiều địa phương ở Trung Quốc cùng những người dân chất phác hiền lành nơi đây. Bộ tiểu thuyết dưới ngòi bút điêu luyện của tác giả thật lôi cuốn và hấp dẫn tuy có yếu tố kinh dị ma thuật huyền bí nhưng lại được tác giả lý giải một cách khoa học, đầy tình người, tràn đầy nghĩa khí.

 

Trấn Bạch Phục có ma kể về cô gái Lý An Dân mang trong mình khả năng bẩm sinh có thể nhìn xuyên được thế giới người âm và nhóm bạn của cô đã gặp nguy hiểm như thế nào khi dại dột chơi cầu cơ bói chén đúng vào ngày kiêng kị nhất trong năm. Những nốt đỏ bí ẩn trên người, những cái chết kỳ lạ của từng người bạn trong nhóm đã đưa Lý An Dân vào một cuộc hành trình kỳ lạ vừa là để giúp bạn vừa là để tự cứu lấy mình…

 

Bộ tiểu thuyết kinh dị dành cho những người không yếu tim nhưng lại vô cùng hấp dẫn giữa yếu tố thật thật ảo ảo. Tác giả đã vô cùng thành công khi kéo bạn vào những trang sách này.

 

Trân trọng giới thiệu Trấn Bạch Phục có ma tới bạn đọc./.

Sách cùng chuyên mục

Người Hà Nội trên cao nguyên xanh

Cuốn sách “Người Hà Nội trên cao nguyên xanh” là tập hợp những bài viết, hồi ký, câu chuyện và những kỷ niệm... của nhiều tác giả do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014 hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Giải phóng thủ đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2014) và 40 năm xây dựng vùng kinh tế mới Hà Nội (1976 - 2016), 30 năm thành lập huyện Lâm Hà.

Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
504 trang
13 x 19 cm

Từ một phía cũng là tình yêu

 Cuốn sách của tác giả trẻ có bút danh Hanfu, kể về những trải nghiệm về cuộc sống xung quanh ta đa phần của chính tác giả hay của bạn bè xung quanh. Đó là những cảm xúc về cuộc sống và tình yêu, về một tuổi trẻ với những lầm lỗi, buồn đau…. 

Hanfu
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
232 trang
12x20cm

Người thắp sao trời

 Người thắp sao trời là câu chuyện về chàng cảnh sát thông minh, tài giỏi A Điển. 

Tự Từ
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
204 trang
13,5x20,5 cm

Xây dựng mô hình trường THCS tổ chức các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học

Tài liệu hướng dẫn các trường xây dựng mô hình trường THCS, tổ chức các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học. Thuộc sách Dự án THCS II. Nội dung đề cập đến các cách thức đổi mới cả về tư duy nhận thức và hành động tiến tới thực hiện thành công phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

TS. Trần Đình Châu (Chủ biên)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
252
17x24cm

Giải cứu thời gian

 Căng thẳng, hấp dẫn và lãng mạng đến nhói lòng, Giải cứu thời gian - cuốn tiểu thuyết giả tưởng - kỳ ảo chắc chắn sẽ khiến bạn khi cầm lên là không thể bỏ xuống.

 

Rysa Walker - Trung Tín dịch
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
368 trang
15 x 24 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)