Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Sách khác
160 món xào ngon

Cuốn sách “160 món xào ngon” là một trong số nhiều cuốn sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành nãm 2015. Cuốn sách là cẩm nang tham khảo hữu ích cho chị em nội trợ nấu các món xào với nguyên liệu chính là thịt bò, thịt lợn, thịt gà và hải sản. Ðây là những món xào vô cùng ngon miệng hấp dẫn, nguyên liệu dễ mua, có theo mùa, dùng trong các bữa cõm gia đình thường ngày, hợp với khẩu vị chung của mọi nhà.

Tác giả: Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2015
Tổng số trang: 196 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 1 - Trung bình: 0.50)
Giới thiệu về sách:

Cuốn sách được chia thành 3 phần nội dung: Phần I. Các món xào từ thịt bò; Phần II. Các món xào từ thịt lợn – gà; Phần III. Các món xào chế biến từ hải sản. Mỗi món ăn được trình bày chi tiết từ khâu chọn nguyện liệu, đến cách thức sơ chế và trình tự, thời gian nấu đảm bảo món xào của bạn thật là ngon. Ðối với từng món xào tác giả đưa ra công thức cụ thể giúp bạn đọc có thể thực hiện theo từng bước một cách dễ dàng, không quá cầu kỳ và mất thời gian. Cuốn sách là gợi ý cho các bạn tạo nên món ăn chính trong bữa cõm hàng ngày hay trổ tài khéo léo để thết đãi bạn bè vào những dịp lễ, tết.

Ở phần thứ nhất tác giả đã cung cấp cho bạn đọc công thức để nấu gần 50 món xào với nguyên liệu chính là thịt bò. Ðó là công thức xào thịt bò kết hợp với các loại nấm, rau củ quả như món thịt bò xốt nấm, bò xào đậu Hà Lan, bò xào măng, bò xào dứa,… Có những món xào phổ thông tưởng chừng rất dễ làm nhưng chắc chắn với sự hướng dẫn của tác giả bạn đọc sẽ biết đến những bí quyết làm cho món xào ngon hơn, trình bày đẹp mắt hấp dẫn hơn.
 Phần thứ hai tác giả tiếp tục giới thiệu hơn 50 công thức hướng dẫn nấu các món xào với nguyên liệu chính từ thịt gà, thịt lợn kết hợp với nhiều loại rau củ như món thịt lợn tẩm mật ong gong xào, mướp hương xào thịt, đuôi lợn xào kim chi, sườn non xào cần,… hay món thịt gà xào rau củ thập cẩm, thịt gà xào cải xoăn, gà xào hạt điều,…
Trong phần cuối cuốn sách tác giả giới thiệu khoảng trên dưới 50 công thức nấu các món xào chế biến từ hải sản kết hợp với nhiều loại rau củ như các món hến xào rau răm trộn lạc, mực khô xào mắm me chua, tôm xào giá và mướp hương… hay các món xào chế biến từ cá, sò, ốc như món cá xào đậu đỏ sò huyết xào me, ốc xào sả ớt,…

Mặc dù cuốn sách dày chỉ khoảng 200 trang, nhưng với một lòng đam mê nghệ thuật ẩm thực, chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công trong gian bếp của chính mình. Tủ sách nấu ăn của bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.
 
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách với bạn đọc!

Sách cùng chuyên mục

Công đoàn viên chức Hà Nội 20 năm xây dựng và phát triển (1996 – 2016)

 Nhằm khẳng định những kết quả, thành tích đạt được trong 20 năm qua; tôn vinh những đóng góp, cống hiến, những kinh nghiệm quý báu, tâm huyết của các thế hệ cán bộ, đoàn viên công đoàn viên chức thành phố Hà Nội qua các thời kỳ; qua đó cổ vũ, động viên, khích lệ niềm vinh dự, tự hào, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội trong sự nghiệp công nghiệp hoá - hiện đại hoá và hội nhập quốc tế để góp phần xây dựng, phát triển Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng là Thủ đô anh hùng, Thành phố vì hoà bình, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội tổ chức biên soạn, xuất bản cuốn sách “Công đoàn viên chức Hà Nội 20 năm xây dựng và phát triển (1996 – 2016)”.

Công đoàn Viên chức Thành phố
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
300 trang
14 x 20,5 cm

Lịch sử công đoàn huyện Phúc Thọ (1945-2015)

 Hướng đến kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016) Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ tổ chức biên soạn xuất bản cuốn sách Lịch sử Công đoàn huyện Phúc Thọ (1945-2015). Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2016.

Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
192 trang
14,5 x 20,5cm

Những bài học đáng giá

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mối chúng ta.
Nhiều tác giả
Nhà Xuất bản Hà Nội
2013
191 trang
13,5 x 20,5 cm

168 món cháo dinh dưỡng

Cuốn sách “168 món cháo dinh dưỡng” là cuốn sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách giới thiệu 168 món cháo dinh dưỡng để chị em nội trợ tham khảo chọn lựa khi nấu cho người thân và gia đình dùng làm bữa sáng, bữa điểm tâm hay bổ sung thực đơn trong những bữa tiệc gia đình, chăm sóc người thân. Hơn nữa, cháo không chỉ giúp trẻ hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn kích thích vị giác của trẻ. Các mẹ hãy tham khảo cuốn sách này và đổi món mỗi ngày cho trẻ với 168 món cháo dinh dưỡng thơm ngon.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
188 trang
13 x 20,5 cm

100 tuyệt chiêu nấu mỳ ngon

“100 tuyệt chiêu nấu mỳ ngon” là cuốn sách do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn, được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2015. Cuốn sách giới thiệu công thức và cách chế biến 100 món mỳ ngon, hấp dẫn với đa dạng các loại mỳ nước, mỳ xào, mỳ trộn phục vụ sở thích mỗi người.

Nguyễn Viên Chi (biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
180 trang
13 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)