Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Trang chủ     Tin tức    Tin tổng hợp
Thứ sáu, 08/11/2019 09:02
Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI

 Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI đã khai mạc tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hà Nội. Ngay trong những suất chiếu đầu tiên của tuần phim, đã có rất đông khán giả Hà Nội tới xem.

Bộ phim "Hạnh phúc của mẹ" khai mạc Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI.

Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI năm 2019 do Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Trung tâm Chiếu phim Quốc gia và Công ty cổ phần DCINE tổ chức. Đây là hoạt động mở màn chuỗi sự kiện trước thềm Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI.

Ngay từ tối khai mạc (6-11), đã có rất đông khán giả có mặt tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia để nhận vé xem phim miễn phí. Sáng 7-11, những người yêu điện ảnh Việt cũng không bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức những bộ phim đặc sắc của điện ảnh nước nhà.

Khán giả xếp hàng để nhận vé xem phim miễn phí.

Dịp này, có 30 bộ phim truyện điện ảnh Việt Nam được chiếu, phục vụ khán giả miễn phí tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có các phim như: “Anh thầy ngôi sao”, “798 Mười”, “Cua lại vợ bầu”, “Chị Mười Ba”, “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”, “Giã từ cô đơn”, “Giấc mơ Mỹ”, “Hợp đồng bán mình”, “Tìm chồng cho mẹ”, “Trạng Quỳnh”, “Truyền thuyết về Quán Tiên”...

Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXI sẽ kéo dài đến ngày 12-11. 

Theo hanoimoi.com.vn

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)