Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
KHCN - Kinh tế
Hỏi đáp các bệnh về tuyến tiền liệt

 Bệnh tuyến tiền liệt là một bệnh phổ biến của đàn ông. Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh về tuyến tiền liệt ngày càng gia tăng, là nỗi ám ảnh đối với nam giới đặc biệt là khi tuổi càng cao. Với mục đích phổ cập một số kiến thức cơ bản giúp cho những ai đến độ tuổi có nguy cơ mặc bệnh hoặc đang mang bệnh biết cách chăm sóc, quản lý, theo dõi điều trị bệnh của mình tốt hơn, bác sĩ Lê Quang Hồng đã biên soạn cuốn sách “Hỏi đáp về bệnh tuyến tiền liệt”. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Thi thức văn hoá Sách Việt Nam ấn hành quý 4 năm 2016.

Tác giả: BS. Lê Quang Hồng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 152 trang
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Nội dung cuốn sách gồm 150 câu hỏi được chia thành 3 chương theo các chủ đề bệnh. Chương 1 gồm 51 câu hỏi về bệnh Phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Chương 2 gồm 70 câu hỏi về bệnh ung thư tuyến tiền liệt và Chương 3 là bệnh Viêm tuyến tiền liệt với 9 câu hỏi.

Được viết dưới dạng hỏi, đáp, cuốn sách là một cuốn cẩm nang bổ ích cho những độc giả quan tâm đến các loại bệnh về tuyến tiền liệt. Nhìn chung các rối loạn do tuyến tiền liệt gây ra có thể để lại những hậu quả không quá nghiêm trọng nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Hơn nữa, nếu không chẩn đoán và xử lý kịp thời từ những dấu hiệu ban đầu, bệnh có thể tiến triển nặng hơn, gây hậu quả nghiêm trọng như dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy theo dõi, phát hiện và phân loại các dấu hiệu của từng loại bệnh khác nhau và có hướng xử lý kịp thời, đúng đắn là một việc quan trọng trong tầm soát bệnh. Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất về các loại bệnh của tuyến tiền liệt, phần nào giúp độc giả quản lý và chăm sóc cũng như điều trị bệnh tốt hơn.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Sách cùng chuyên mục

143 món khai vị hấp dẫn

“143 món khai vị hấp dẫn” thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách là cẩm nang trang bị kiến thức nấu các món khai vị như salad, súp, gỏi… theo phong cách của Việt Nam cũng như của nhiều nước châu á và châu Âu. Đây là những món khai vị đặc trưng, nguyên liệu dễ mua, theo mùa, có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
192 trang
13 x 20,5 cm

Phòng Tránh - Phát Hiện - Điều Trị Ung Thư Đại Tràng

Ung thư là nhóm gồm nhiều bệnh. Hiện nay, đã có tới hàng trăm bệnh ung thư khác nhau đã được chuẩn doán, phát hiện. Trong cơ thể con người chúng ta ung thư có thể xảy ra ở nhiều bộ phận. Đồng thời, ung thư có thể là bệnh của mọi lứa tuổi, giới tính. Vì thế, nó được coi là một trong 4 bệnh hiển nghèo trước đây.

Mai Khánh Linh - Vũ Khánh Vi (Biên soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
278 trang
13,5 x 20,5 cm

Phòng Tránh - Phát Hiện - Điều Trị Ung Thư Phổi

Ung thư là nhóm gồm nhiều bệnh. Hiện nay, đã có tới hàng trăm bệnh ung thư khác nhau đã được chuẩn doán, phát hiện. Trong cơ thể con người chúng ta ung thư có thể xảy ra ở nhiều bộ phận. Đồng thời, ung thư có thể là bệnh của mọi lứa tuổi, giới tính. Vì thế, nó được coi là một trong 4 bệnh hiển nghèo trước đây.

Vũ Khánh Vi (Biến soạn)
Nhà xuất bản Hà Nội
2012
283 trang
13,5 x 20,5 cm

Món ngon bốn mùa

Cuốn sách “Món ngon bốn mùa” là một trong số những đầu sách thuộc Tủ sách Nấu ăn do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Hơn 100 món ăn ngon theo bốn mùa trong năm xuân, hạ, thu, đông được giới thiệu trong cuốn sách sẽ là món quà hữu ích cho các bà nội trợ để chọn lựa những món ăn ngon giúp cải thiện bữa cơm gia đình. Cuốn sách do Nhà xuất bản Hà Nội xuất bản năm 2015 và phát hành tại Nhà sách Tân Việt.

Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
196 trang
13 x 20,5 cm

160 món rán ngon miệng

Đây là cuốn sách thuộc tủ sách “Dạy nấu ăn” do tác giả Nguyễn Viên Chi biên soạn. Cuốn sách là cẩm nang trang bị kiến thức nấu các món rán được chế biến với thành phần chính là thịt lợn, bò, gà, rau củ hay hải sản và một phần không thể thiếu là các món cơm - mỳ chiên. Đây là những món rán vô cùng ngon miệng, nguyên liệu dễ mua, theo mùa, có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình.

Nguyễn Viên Chi
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
198 trang
13 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)