Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Tuyển tiểu thuyết 3
Những mảnh trần gian - Tây tây ta ta - Trái tim nhiều màu.
Tác giả: Nhà văn Nguyễn Hiếu
Nhà xuất bản: Nhà Xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2010
Tổng số trang: 772
Kích thước: 15x22
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

Tuyển tiểu thuyết này vừa thể hiện bút pháp hài hước rất đặc trưng trong phong cách Nguyễn Hiếu khi mô tả tài tình xã hội ở hai giai đoạn thời bao cấp và thời ngoại nhập - khi yếu tố ngoại lai xuất hiện. Bên cạnh đó, nhà văn cũng đã vẽ lên chân dung một cô gái xinh đẹp, nhiều tham vọng và dùng tình yêu để đạt được những tham vọng đó nên tất dẫn đến một kết cục bi kịch.

Sách cùng chuyên mục

Chuyện tình của lính

Thể loại: Truyện ngắn. Ngữ xuất bản: Tiếng Việt. Số lượng in: 1.000 cuốn.

Nguyễn Ngọc Chiến
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
192 trang
13 x 19cm

Đi qua thương nhớ (Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?)

 Cuốn thơ Đi qua thương nhớ của tác giả Nguyễn Phong Việt không dễ thuộc, nhưng dễ thấm và dễ đồng cảm. Mỗi vần thơ của Phong Việt cho người đọc cảm giác về niềm hạnh phúc của ngày xưa, nỗi niềm đau đáu của hiện tại và cả những lời động viên - tự động viên mình và động viên người khác - vượt qua những đắng cay muôn thủa mang tên "tình yêu" mà con người bao đời nay không ai tránh khỏi và đây cũng chính là câu hỏi không của riêng tác giả “Có bao nhiêu người đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?”.

 

Nguyễn Phong Việt
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
134
18x18cm

Khi Hikaru còn trên thế gian này

 Khi Hikaru còn trên thế gian này là câu chuyện của một đôi bạn thân là học sinh cấp 3 Hikaru - Keramitsu. Khi Hikaru bị tai nạn qua đời đã gửi gắm bạn thăm chăm sóc, dạy dỗ một cô bé lớp 4 để cô bé trở thành người tốt, thành một “quý cô chân chính”. 

Nomura Mizuki, Người dịch: Nguyễn Dương Quỳnh
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Quân tuý trần hương

 

“Quân tuý trần hương” là tập tiểu thuyết bỏ qua những định kiến về giới tính, nghề nghiệp, bằng những tình tiết lôi cuốn diễn tả tâm trạng, suy nghĩ, đấu tranh tâm lý của nhân vật Lý Mộ Tinh, Thượng Hương mà tình người, tình nghĩa, tình yêu đã giúp cho nhân vật chính vượt qua những khúc ngoặt của sự nghiệp, của cuộc đời để trở thành "Hoàng thương" - danh hiệu duy nhất trong giới thương nhân ở thành Thượng Hoà khiến ai cũng phải nể phục.

Thụy Giả
Nhà xuất bản Hà Nội
2018

Con đường này tiếp đến cửa miệng một ai đó

“Con đường này tiếp đến cửa miệng một ai đó” là tuyển tập thơ và truyện ngắn của nữ nhà văn, nhà thơ Nhật Bản Hachikai Mimi, người từng nhận được nhiều giải thưởng văn học danh giá của xứ sở hoa anh đào.

Hachikai Mini
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
152 trang
13 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)