Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Vì tôi ghét Hàn Quốc

 

Chang Kang-Myoung sinh năm 1975 tại Seoul. Anh chính thức bắt đầu sự nghiệp viết văn năm 2011 sau khi tiểu thuyết đầu tay đoạt giải thưởng văn học Hankyoreh. Tiểu thuyết Vì tôi ghét Hàn Quốc của Chang Kang-Myoung ra mắt năm 2015 đã ngay lập tức thu hút một lượng lớn độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, đồng thời gây được tiếng vang trên văn đàn và trong dư luận nhờ nội dung mang tính thời sự và lối kể chuyện mới mẻ.

Tác giả: Chang Kang-myoung; Dịch giả: Hà Linh
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2018
Tổng số trang: 204 tr
Kích thước: 14 x 20,5 cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

Cuốn tiểu thuyết viết về hành trình tìm kiếm hạnh phúc của một cô gái trẻ người Hàn Kim Kye Na. Lấy lý do "ghét Hàn Quốc" vì sự bí bách và nhiều những bế tắc của cuộc sống, cô bỏ công việc được coi là ổn định ở Hàn để sang Úc học tập, lao động và tìm cách định cư. Cuộc sống ở Úc tuy cũng không dễ dàng khi cô phải mưu sinh, nỗ lực hết sức để có thể có được chấp nhận định cư, thậm chí có lức suýt vướng vòng lao lý nhưng những biến cố gặp phải ở nơi đất khách đã khiến cô suy ngẫm sâu sắc hơn về lý do rời bỏ đất nước mình sinh ra và cũng giúp cô tiến gần hơn tới hạnh phúc mình khao khát. Trời Úc không phải là thiên đường mơ ước, và Hàn Quốc vẫn có những điều tốt đẹp, quan trọng là mỗi người phải sống trọn vẹn từng phút giây. Điều sâu sắc ấy được cô nhận ra sau 7 năm bươn chải và khẳng định mình nơi đất khách.

Qua 7 phần truyện: Turtleman, Công tử bói, Số đào hoa, Cách biệt thân phận, Pablo, Sao Nam Thập Tự, cuốn sách đã khắc họa nhiều mặt trái của xã hội Hàn Quốc hiện đại, đồng thời phản ánh tư tưởng cùng quan niệm về hạnh phúc của giới trẻ Hàn hiện nay.

Nhà xuất bản Hà Nội trân trọng giới thiệu!

Sách cùng chuyên mục

Xấu hổ hay dễ thương – 2 awkward or 2 cute (Tuyển tập confession từ fanpage Awkward or cute)

 Là tập tiếp theo của Tuyển tập “Xấu hổ hay dễ thương”, “Xấu hổ hay dễ thương – 2 awkward or 2 cute” do Chucky minh hoạ tiếp tục xoay quanh các câu chuyện dễ thương, hài hước của tuổi thanh thiếu niên. Cuốn sách dưới dạng tuyển tập có thật từ độc giả và mang tính TƯƠNG TÁC cao. Điều đặc biệt là người đọc không chỉ được xem nội dung câu chuyện qua tranh vẽ mà còn được đọc comment (bình luận) của độc giả online về câu chuyện đó.

Chucky
Nhà xuất bản Hà Nội
2017

Bộ tiểu thuyết “Loạn thế vi vương”

 Bộ tiểu thuyết 4 tập “Loạn thế vi vương” của tác giả Cố Tuyết Nhu thuộc thể loại văn học Trung hoa cổ dày hơn 2000 trang, kể về cuộc đời thăng trầm của một thiếu gia họ Du tên Du Diểu có tài, có trí và có tâm huyết với vương gia, dòng tộc với muôn vàn biến cố cuộc đời, diễn tả sâu sắc tâm lý nhân vật. Cuốn sách được Nhà xuất bản Hà Nội xuất bản năm 2016 và Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoàng Tiến – Nhãn sách Cẩm Phong phát hành.

Cố Tuyết Nhu
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
14.5 x 20.5 cm

“Tuổi trẻ lạc lối và những cuốn sách của tôi”

 “ Tuổi trẻ lạc lối và những cuốn sách của tôi” là tác phẩm của nữ tác giả trẻ Hiền Trang được Nhà xuất bản Hà Nội vừa cho ra mắt bạn đọc. Cuốn sách gồm các bài bình luận về 20 tác phẩm văn học để lại nhiều ấn tượng nhất với tác giả. Đó thực sự là những tác phẩm nổi tiếng, đáng đọc của văn học Việt Nam và thế giới mà hầu như bạn trẻ nào cũng đều đã gối đầu những tác phẩm này trong suốt những năm tháng tuổi trẻ của mình.

Hiền Trang
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
232 trang
12x19 cm

Bàn tay cho em

 

Bàn tay cho em là tập hợp của 3 truyện dài cảm động về những con người yếu đuối, không hòa nhập được với xã hội hiện tại co cụm lại tìm đến với nhau để sẻ chia chút hơi ấm và lòng can đảm bước tiếp: “Bàn tay cho em”, “Quỹ đạo trong suốt” và “Thung lũng hoàng hôn”.

Tác giả: Ichikawa Takuji; Dịch giả: Khương Quỳnh Anh - Dương Thị Hoa
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
268tr
14 x 20,5 cm

Dù sợ vẫn cứ yêu

 "Dù sợ vẫn cứ yêu" là cuốn tiểu thuyết với nhân vật nữ chính - một cô gái đẹp có tâm hồn trong sáng nhưng hoàn cảnh gia đình thật éo le - bố mẹ bỏ nhau, 5 tuổi đã phải đi ở thuê để nuôi sống bản thân vì người cha cờ bạc, còn người mẹ theo người đàn ông khác. 

Nguyễn Thị Ngọc Anh - bút danh NA
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
376 trang
13.5 x 20.5
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)