Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hoa Thiên Cốt - Tập 1

 

Tác giả: Fresh Quả Quả
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 240 trang
Kích thước: 13x19cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Đây là bộ truyện tranh tiên hiệp Trung Quốc của tác giả Fresh Quả Quả kể về cuộc đời của cô bé Hoa Thiên Cốt, cha mất, cô đơn một mình lên đường bái sư học đạo theo nguyện ước của người cha. Truyện kể lại quá trình tu luyện, học tập, đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, chống lại thế lực ma quỷ để cứu vớt chúng sinh của Hoa Thiên Cốt. Bạn đọc sẽ được gặp cô gái nhỏ bé cơ thể có mùi hương đặc biệt hấp dẫn ma quỷ nên từ nhỏ đã bị yêu ma đeo bám. Khi cô bé ra đời toàn bộ hoa cỏ trong thành đều bị héo úa, bởi vậy nên được đặt tên là Hoa Thiên Cốt. Trước khi cha nàng qua đời đã căn dặn nàng phải lên núi bái sư học đạo và thế là cuộc hành trình của Hoa Thiên Cốt bắt đầu…

Đây là bộ truyện tranh gồm 4 tập được in màu rất đẹp, hấp dẫn các bạn đọc nhỏ tuổi. Nhà xuất bản Hà Nội xin trân trọng giới thiệu tập 1 Hoa Thiên Cốt.

 

Sách cùng chuyên mục

Đỏ trỗi dậy

Một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, phảng phất đâu đó những nét quen thuộc với các độc giả của Đấu trường sinh tử, Chúa ruồi, Trò chơi của Ender hay Trò chơi vương quyền đó là tác phẩm Đỏ trỗi dậy của tác giả Pierce Brown.

 

Pierce Brown - Lê Đình Chi dịch
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
452 trang
15 x 24 cm

Cuộc hẹn từ tương lai

 Đây là câu chuyện giả tưởng về một cuộc tình giữa chàng trai học trường mỹ thuật ở Kyoto và cô gái xinh đẹp đáng yêu đến từ tương lai - một thế giới không phải hiện thực.  

Takafumi Nanatsuki
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
288 trang
13 x18cm

Bà ngoại thời @

Bà ngoại thời @ - một cuốn tiểu thuyết hiện đại và mang tính kết nối qua những đoạn hội thoại và tình huống hóm hỉnh nhưng cũng vô cùng nhẹ nhàng như giọng điệu riêng vốn có của Susie Morgenstern (Atualitte.com). Sách do Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam ấn hành năm 2015.

Susie Morgenstern
Nhà xuất bản Hà Nội
2015
208 trang
13 x 20.5 cm

Sả chanh ngày hạ

 "Sả chanh ngày hạ” của Macchiato là cuốn tiểu thuyết viết về cô gái Vương Hiểu Hạ và mối tình từ thuở học trò với Trình Dịch. Sự xô đẩy bất ngờ của số phận đã khiến cả hai gặp nhau khi còn rất nhỏ để rồi ký ức trong cô là mùi sả chanh thơm dịu. 

Macchiato
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
360 trang
14 x 20,5 cm

Người đàn bà sợ mưa

Là tập truyện ngắn viết về những vấn đề xã hội phổ biến của cuộc sống hiện đại nhưng lại không rập khuôn, sáo rỗng hay nhàm chán bởi qua cách xây dựng cốt truyện, mở đầu và kết truyện với ngôn từ chau chuốt, nhưng lại rất tự nhiên, giản dị… Tất cả những yếu tố đó làm cho tập truyện ngắn Người đàn bà sợ mưa trở nên hấp dẫn đối với người đọc. Đây là tập truyện ngắn của tác giả Lê Văn Thê được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2014.

Lê Văn Thê
Nhà xuất bản Hà Nội
2014
240 trang
13.5 x 20.5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)