Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Hoa Thiên Cốt - Tập 1

 

Tác giả: Fresh Quả Quả
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2016
Tổng số trang: 240 trang
Kích thước: 13x19cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 Đây là bộ truyện tranh tiên hiệp Trung Quốc của tác giả Fresh Quả Quả kể về cuộc đời của cô bé Hoa Thiên Cốt, cha mất, cô đơn một mình lên đường bái sư học đạo theo nguyện ước của người cha. Truyện kể lại quá trình tu luyện, học tập, đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, chống lại thế lực ma quỷ để cứu vớt chúng sinh của Hoa Thiên Cốt. Bạn đọc sẽ được gặp cô gái nhỏ bé cơ thể có mùi hương đặc biệt hấp dẫn ma quỷ nên từ nhỏ đã bị yêu ma đeo bám. Khi cô bé ra đời toàn bộ hoa cỏ trong thành đều bị héo úa, bởi vậy nên được đặt tên là Hoa Thiên Cốt. Trước khi cha nàng qua đời đã căn dặn nàng phải lên núi bái sư học đạo và thế là cuộc hành trình của Hoa Thiên Cốt bắt đầu…

Đây là bộ truyện tranh gồm 4 tập được in màu rất đẹp, hấp dẫn các bạn đọc nhỏ tuổi. Nhà xuất bản Hà Nội xin trân trọng giới thiệu tập 1 Hoa Thiên Cốt.

 

Sách cùng chuyên mục

Bệnh công chúa

 “Bệnh công chúa” xoay quanh Lâm Tinh Thần, một vị thiên kim tiểu thư đúng nghĩa mắc "bệnh công chúa" khá nặng. 

Macchiato
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
348 trang
14x20,5cm

Cuộc tình trăm thế kỷ

Với những kiến thức về vật lý học, thiên văn học, tương lai học, tác giả Nguyễn Huy đã khéo léo kết hợp những loại hình khoa học ấy với một mối tình trong truyện cổ dân gian để làm nên một cuốn truyện với những biến cố, những vấn đề cốt lõi của xã hội tương lai, đó là nội dung cuốn truyện hoang – viễn tưởng Cuộc tình trăm thế kỷ vừa được Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành.

Nguyễn Huy
Nhà xuất bản Hà Nội
2013
528 trang
14.5 x 20.5 cm

Thất tình không sao

 Cuốn sách là những trải nghiệm của tác giả trẻ Nguyễn Ngọc Thạch trong tình yêu đôi lứa của lớp trẻ ngày nay với đầy đủ các cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái lạc. 

Nguyễn Ngọc Thạch
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
216 trang
12 x 19 cm

Đôi khi tình yêu là chuyện một người

 Đôi khi tình yêu là chuyện một người là tập hợp những câu chuyện tình yêu dang dở của lứa tuổi mười tám, đôi mươi - lứa tuổi bắt đầu với những rung động, cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn nhưng lại rất chân thành và hồn nhiên. 

Thiên Bình
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
196 trang
12x20cm

Nhiếp ảnh nghệ thuật hiện thực và sáng tạo

 Nhiếp ảnh là ngôn ngữ nghệ thuật tạo hình đặc trưng phản ánh trực diện thiên nhiên, cuộc sống - con người và thời đại mà ít ngành nghệ thuật nào có được. “Nhiếp ảnh nghệ thuật và sáng tạo” của tác giả Hoàng Kim Đáng là những tấm ảnh đã ghi lại lịch sử trong khoảnh khắc mà không một loại hình nghệ thuật nào sánh được.

 

Hoàng Kim Đáng
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
148 trang
20x20 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)