Giới thiệu Thể loại sách Sách điện tử Bạn đọc và NXB Các bài viết Kế hoạch đề tài Giao lưu trực tuyến Thư viện ảnh Thư viện Video
Tin tổng hợp Tin dự án Tin mới
Văn học nghệ thuật
Thanh xuân của ai không mơ hồ

 Cuốn sách “Thanh xuân của ai không mơ hồ” viết về 10 năm thanh xuân với đủ cay đắng ngọt bùi hỷ nộ ái ố của Lưu Đồng, anh tự đối thoại với chính mình để dần dần nhận ra mình đã trưởng thành như thế nào, càng ngày càng thấu hiểu bản thân mình. Có lẽ hầu hết chúng ta đều mơ hồ về tương lai, không biết được tương lai của bản thân mình sẽ như thế nào. Qua cuốn sách này, hy vọng bạn đọc sẽ thấy được một phần mình ở trong đó. 

Tác giả: Lưu Đồng
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội
Năm xuất bản: 2017
Tổng số trang: 541 trang
Kích thước: 14,5x20,5cm
Bình chọn:
(Tổng số: 0 - Trung bình: 0.00)
Giới thiệu về sách:

 

 Đây là những bài viết trong 10 năm từ 2004 đến 2013 của cậu thanh niên Lưu Đồng, viết về mình và những suy nghĩ, trải nghiệm từ tuổi đôi mươi và sau mười năm tự thấy mình trưởng thành như thế nào. Theo tác giả, người chứng kiến sự trưởng thành của bạn một cách chân thực nhất chính là bản thân bạn, chút thanh xuân điên cuồng mơ màng lầm lạc bạn từng bước qua, vài cuộc tình không có hồi kết, chút gì đó tiếc nuối đã bị dòng sông thời gian cuốn trôi không có cơ hội quay trở lại. Kinh qua những tháng ngày của tuổi trẻ bạn sẽ phát hiện: Chúng ta không phải bị biến thành chúng ta của hiện tại mà là chúng ta bắt buộc phải chấp nhận chúng ta của hiện tại. Thật ra chúng ta đều như nhau đều sẽ phải bước qua những chật vật, những phóng khoáng, đừng sợ những rối ren, những xê dịch, thanh xuân mà, có thanh xuân của ai mà không mơ hồ?

         

Hy vọng trong quá trình đọc cuốn sách này bạn có thể vui vẻ mỉm cười mà mường tượng ra chút gì đó của bản thân trong những con chữ ấy. Trong quá trình 10 năm từ 20 tuổi đến 30 tuổi, chúng ta đều sẽ đi qua những con đường giống nhau… Bạn cảm thấy mơ hồ là phải rồi, có thanh xuân của ai mà không mơ hồ.

         

Với nội dung như vậy, cuốn sách sẽ là món quà nhỏ đối với giới trẻ, thông qua những câu chữ, những bài viết của tác giả Lưu Đồng, hy vọng bạn đọc sẽ thấy được một chút gì thanh xuân của bản thân mình. Vì thanh xuân của ai không mơ hồ, chắc mỗi chúng ta, ở tuổi thanh xuân cũng có chút gì giống nhau. “Thanh xuân của ai không mơ hồ từng đạt được giải thưởng “Cuốn sách tâm huyết của năm” trong cuộc bình chọn các tác giả Trung Quốc lần thứ 8, “Một trong mười tác phẩm hay nhất của Nam Quốc Thư Hương Tiết”… Hơn nữa, bộ phim cùng tên do Lưu Đồng làm biên kịch cũng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả. Các bạn trẻ hãy đọc để cảm nhận chút thanh xuân mơ màng để thấy một chút gì của mình trong đó.

         

Nhà xuất bản trân trọng giới thiệu cuốn sách!

Sách cùng chuyên mục

Đồng điệu

 Với cách viết theo lối “cổ điển”, các câu chuyện diễn biến theo trật tự thời gian, các sự kiện, tình tiết được trình bày theo quan hệ nhân - quả, ngôn ngữ bình dị, mang đặc trưng phương ngữ Trung Bộ, bên cạnh đó, tình huống nhiều truyện dudocj xây dựng độc đáo, hấp dẫn, “Đồng điệu” của Trần Hiệp mang đến cho người đọc nhiều dư vị, có xót xa, hạnh phúc và đầy nhân văn về cuộc đời.

Trần Hiệp
Nhà xuất bản Hà Nội
2017
200 trang
13,5 x 20,5 cm

Bình hoa, chào anh

 “Bình hoa, chào anh” là cuốn tiểu thuyết kể về cuộc sống và sự nghiệp diễn viên của Giản Minh cùng câu chuyện tình giữa nam diễn viên trẻ, đẹp trai này và trợ lý Châu Hiểu Ngữ - người đã giúp anh trở thành một ngôi sao triển vọng nổi tiếng, có thực lực, thoát khỏi vẻ ngoài “bình hoa” nam thần của mình.

Lam Ngải Thảo
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
468 trang

Xuyên qua biển người để ôm em

 Đây là tập tản văn của hai anh em sinh đôi Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào kể về chính cuộc sống, trải nghiệm của họ luôn bên nhau từ tuổi ấu thơ đến những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường rồi lên đến đại học và sau này khi bắt đầu ra trường lập nghiệp. 

Uyển Tử Văn - Uyển Tử Hào
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
380 trang
12x19 cm

Người thắp sao trời

 Người thắp sao trời là câu chuyện về chàng cảnh sát thông minh, tài giỏi A Điển. 

Tự Từ
Nhà xuất bản Hà Nội
2018
204 trang
13,5x20,5 cm

Đá thiêng

 Truyện ngắn Đá thiêng được lấy làm nhan đề cho cả tập gồm 15 truyện. Không gay cấn trong tình tiết mà đậm sâu những triết lý sống, những trải nghiệm từ đời thường, đó là những gì mà tác giả Vân Hạ đã thể hiện trong tập truyện ngắn Đá thiêng.

Vân Hạ
Nhà xuất bản Hà Nội
2016
192
13,5 x 20,5 cm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên truy cập (*)
Mật khẩu (*)
Xác nhận mật khẩu (*)
Email (*)
Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Mã xác nhận (*)